17 ứng dụng trên smartphone tốt nhất dành cho người đi xe đạp

Hiện nay , các nhà phát triển liên tục phát minh và đưa những ứng dụng vào thị trường dành cho người đi xe đạp. Theo đó , bạn hoàn toàn có thể ghi lại những chuyến đi của mình , theo dõi quá trình luyện tập hay cải thiện đường đi , theo dõi tình trạng sức khỏe …một trong số chúng sẽ đáp ứng tốt những điều đó .

Dưới đây là những ứng dụng đi xe đạp hữu ích nhất đề xuất cho bạn . Chúng được hỗ trỡ tót hơn trên các nền tảng iPhone và iPad (iOS), Android, Windows ..

+Strava:
Gíup bạn ghi lại các chuyến đi của bạn và dữ liệu có liên quan.  Strava sẽ lưu lại những thông tin thu thập được , phân đoạn ,ghi lại và được đặt trên một bảng thành tích.

17 ứng dụng trên smartphone tốt nhất dành cho người đi xe đạp

 

+Map My Ride:
Một trong những ứng dụng ghi âm sớm nhất, Map My Ride sẽ ghi lại tuyến đường, tốc độ và các chỉ số khác của bạn – và bạn có thể cạnh tranh với những người dùng khác có chức năng ‘course’

+Fill That Hole:
   Được tạo bởi Tổ chức Từ thiện Xe đạp Quốc gia- Vương Quốc Anh – ứng dụng này cho phép bạn báo cáo ổ gà. Chúng sẽ sẽ được sự chú ý của chính quyền địa phương.

+ViewRanger:
Thiếu cảm hứng? Ứng dụng này là nơi mà những người thích đi
xe đạp
ngoài trời trên khắp thế giới có thể tải lên tuyến đường của họ lên và duyệt qua những người khác

+Cyclemeter:
Một ứng dụng tập trung tập trung sử dụng dữ liệu đi xe GPS của bạn (khoảng cách, tốc độ và thời gian) để ghi lại tiến độ với mục đích giúp bạn trở thành một người đi xe đạp mạnh mẽ hơn.

+Cycle Hire:
Sử dụngđề án cho thuê xe đạp ở London? Ứng dụng này sẽ cho bạn thấy các tuyến đường xe đạp thân thiện với các trạm lắp gần nhất, cộng với bao nhiêu xe đạp và không gian.

+Cyclemaps :
Dành cho những ai cần trợ giúp để lên kế hoạch cho cuộc hành trình, ứng dụng này sẽ liệt kê chi tiết tuyến đường tốt nhất và bạn cũng có thể thêm các điểm dừng nữa

17 ứng dụng trên smartphone tốt nhất dành cho người đi xe đạp-Ảnh 2
+100 Greatest Cycling Climbs:
Giúp bạn xác định vị trí xuất phát từ cuốn 100 Greatest Cycling Climbs và đưa ra số liệu thống kê quan trọng của mỗi lần leo lên.

+Bike Gear Calculator:
  Làm việc tỉ số truyền bánh răng của bạn với chi tiết chính xác, nhập vào chiều rộng lốp, chiều dài và kích thước bánh xe.

+Bike Hub Cycle Journey Planner:
Sẽ lập  ra lộ trình tốt nhất cho bạn.

+BBC Weather :
Những người đi xe đạp không muốn biết những gì đang xảy ra với thời tiết? Chúng tôi đã nghĩ rằng điều này là tốt nhất của bó khi nói đến dễ sử dụng.

+St John Ambulance First Aid for Cyclists:
khuyên về cách điều trị thương tích trong trường hợp đầu tiên.

+RiderState:
  Nhật ký nơi bạn đã cưỡi xe trên lãnh thổ của mình – ý tưởng là người lái xe địa phương đã bao phủ hầu hết các đường phố trong khu vực của bạn.

+My Virtual Mission:
Nhìn vào hình ảnh lớn, thay vì đi xe cá nhân. Đặt mục tiêu cuối cùng và đăng nhập mọi hoạt động cho đến khi bạn đạt được nó.

+Endomondo:
Đăng  hoạt động và đóng vai trò là người huấn luyện cá nhân, có những khuyến khích âm thanh để giúp bạn tiến bộ.

+Kinomap Trainer:
  Kết nối ứng dụng này với một huấn luyện viên turbo tương thích để đi cùng với tuyến đường yêu thích của bạn, thay đổi sức đề kháng với địa hình.

+Garmin Connect:
  Giao tiếp hai chiều: thời tiết và thông báo xuất hiện trên thanh điều khiển của bạn, và dữ liệu đi xe được đăng nhập trên điện thoại của bạn.

 

 

Leave a Reply