4 lo ngại của phụ nữ khi tham gia các cuộc đua nhóm và làm thế nào để giúp họ khắc phục

Theo một kết quả từ những cuộc khảo sát gần đây của Strava và dữ liệu thu được trong cuộc khảo sát thì đa số phụ nữ chỉ có thể đạp xe một mình . Đối với rất nhiều phụ nữ đó là vì họ thích lái xe một mình vì nó tiện lợi hơn. Tuy nhiên chúng tôi đã gặp những ý kiến về việc đạp xe đạp của một phần lớn cho rằng họ đã cảm thấy lo ngại về ý tưởng khi tham gia một chuyến đi chính thức .

Tất nhiên nếu như bạn lựa chọn nó vì sở thích thì bạn sẽ không phải đọc những điều dưới đây , Tuy nhiên các chuyến đi theo nhóm lại là một trong những cách tuyệt vời để có thể phát triển được khả năng tập thể dục , kỹ năng bạn cưỡi xe và kỹ năng cơ khí của bạn vòng kết nối xã hội của bạn . Tất cả những gì , bạn sẽ tìm thấy những gì vội vàng trong quá trình đạp xe trong một nhóm . Cũng chính vì thế mà Strava đã tổng hàng tuần và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Nếu đó là điều bạn muốn làm nhưng bạn lại cảm thấy khá ko lắng , đây sẽ là lý do tại sao bạn không cần phải có những lo lắng .

Sợ không thích hợp

Chúng tôi sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc khi mà chúng tôi nghe ý kiến của những phụ nữ đã đi xe đạp nhóm và cảm thấy bị xa lánh bởi những người đi xe đạp.

Mặc dù có một số ít các câu lạc bộ và nhóm không chào đón phụ nữ với vòng tay rộng mở nhưng họ lại là những người thiểu số đang thu hẹp – hầu hết đều muốn phát triển thành viên là phụ nữ và sẽ có một thư ký nữ phụ trách việc tăng trưởng đó.

Cách tốt nhất để tránh những kinh nghiệm tiêu cực của việc chọn một nhóm với một tư duy lạc hậu là làm một ít nghiên cứu. Hầu hết các khu vực có nhiều câu lạc bộ địa phương, vì vậy hãy kiểm tra các trang web của họ và đi đến một trang web rõ ràng để hỗ trợ phụ nữ.

Một số câu lạc bộ và nhóm như vậy là khá chính thức,  và họ tập trung xung quanh bộ môn đua . Tuy nhiên, nếu đó không phải là bạn, hãy tiếp tục tìm kiếm – các câu lạc bộ khác có xu hướng thể thao và xã hội hơn và cũng có các tổ chức nhỏ hơn hoạt động thông qua các nhóm và diễn đàn trên Facebook, thường đặt trọng tâm hơn vào yếu tố xã hội.

Một lựa chọn khác là tìm kiếm một nhóm phụ nữ duy nhất. Đối với người mới bắt đầu, tùy chọn truy cập dễ dàng nhất là kiểm tra các chuyến đi bằng xe đạp địa phương của người Anh . Được lãnh đạo bởi phụ nữ, đối với phụ nữ, không có khả năng bạn sẽ gặp phải bất kỳ sự phiền toái nào ở đây! Có rất nhiều những câu lạc bộ đi xe đạp của phụ nữ

Sợ nhìn thiếu kinh nghiệm

4 lo ngại của phụ nữ khi tham gia các cuộc đua nhóm và làm thế nào để giúp họ khắc phục-Ảnh 3

Đi xe đạp dành cho phụ nữ đang phát triển. Để có được một sự tăng trưởng đại chúng, phải có rất nhiều người mới gia nhập. Là một ‘newbie’ bạn cần một cái gì đó để được tiến hành và  không được coi là một tiêu cực.

Vai trò của một câu lạc bộ đi xe đạp là hỗ trợ và nuôi dưỡng những người đi xe đạp ở mọi cấp. Vì vậy, nếu bạn là một tay đua xe không kinh nghiệm sau đó bạn sẽ được là đại diện cho cơ hội hoàn hảo cho một nhóm người đi xe đạp có kinh nghiệm hơn để làm việc của họ.

Đừng nên lo lắng về việc trông như một người mới. Miễn là bạn có thể nhận được lời khuyên, không có gì sai khi có rất nhiều thứ  để tìm hiểu.

Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu cho một chuyến đi , hãy chuẩn bị mọi thứ cần thiết như ống bơm , đòn bẩy lốp và một ống phụ với bạn, và đủ thức ăn và đồ uống cho một chuyến đi có chiều dài xác định trước . Có cơ hội là ai đó sẽ thích dạy bạn làm thế nào để sửa chữa một chiếc xe khi gặp vấn đề và bạn chỉ cần sẵn sàng để làm theo hướng dẫn và không mong đợi họ làm điều đó cho bạn!

Sợ rơi khỏi đoàn

4 lo ngại của phụ nữ khi tham gia các cuộc đua nhóm và làm thế nào để giúp họ khắc phục-Ảnh 1

Hầu hết các câu lạc bộ sẽ chạy nhiều chuyến trong một ngày, ở các tốc độ khác nhau – với một “nhà lãnh đạo” được chỉ định là chăm sóc mọi người. Tốt nhất là nên lấy bất kỳ ‘tốc độ trung bình được đề xuất’ nào.  Nó thực sự phụ thuộc vào địa hình, do đó, đặt cược tốt nhất của bạn là yêu cầu một ai đó trước khi bạn đi tắt cho tốc độ dự kiến của họ, và luôn luôn đi với một nhóm chậm hơn nếu bạn không chắc chắn.

Không có nhóm cho người đi xe đạp nào sẽ bỏ người mới bắt đầu vào một chuyến đi giữa không nơi nào, với mục đích. Và không có nhà lãnh đạo đi xe tốt sẽ mất nhiều thời gian để nhận ra những người mới tham gia mới của họ đã rơi ra khỏi chuyến đi của cả nhóm .

Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá quá cao khả năng của mình và tham gia một chuyến đi khá rõ ràng cho bạn, bạn có thể mong đợi rằng các thành viên của nhóm có thể có chút thiếu kiên nhẫn với bạn. Do đó, tốt nhất là đánh giá thấp bản thân và bắt đầu bằng xe đạp dành cho người mới bắt đầu hoặc lái xe cảm hứng, cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với nhóm và định hình được lối chơi.

Nếu bạn thực sự lo lắng rằng bạn có thể sẽ mất liên lạc với nhóm, hãy nói cho người lãnh đạo xe – và họ sẽ giữ một mắt cho bạn cho đến khi bạn thư giãn theo nhịp điệu. Và hãy hát – nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ quá cao, hãy nói vậy – những người đi xe đạp là tuyệt vời, nhưng họ không phải là người đọc được suy nghĩ của bạn

Sợ cưỡi xe

4 lo ngại của phụ nữ khi tham gia các cuộc đua nhóm và làm thế nào để giúp họ khắc phục-Ảnh 2

Cưỡi trong một nhóm có liên quan đến một số kỹ năng: ngồi gần bánh xe để kéo (nhưng đủ xa để có đủ chỗ để di chuyển nếu cần), điều chỉnh tốc độ của bạn khi tốc độ thay đổi mà không phanh cứng, dự đoán trước và chỉ ra các mối nguy . Tuy nhiên, không ai mong muốn bạn được sinh ra trong thế giới đi xe đạp với một kiến thức bẩm sinh của những kỹ năng này. Một câu lạc bộ đi xe đạp ở đó để dạy cho bạn.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là sẵn sàng và sẵn sàng học hỏi. Nếu bạn cảm thấy lo lắng cung cấp nhiều chỗ cho bánh xe ở phía trước, như trái ngược với ít hơn.

Nếu bạn bị cám dỗ tham gia một câu lạc bộ đi xe đạp, hãy xem bài viết này để xem một số lựa chọn duy nhất của những phụ nữ tuyệt vời trên khắp đất nước.

Xem thêm :

Leave a Reply