4 mẫu xe đạp vintage tuyệt đẹp của Mosi

Mosi là dòng xe đạp cổ điển tại châu Âu với những thiết kế mang phong cách vintage khá thời trang và màu sắc đa dạng . Mosi luôn được chú ý vởi những thiết kế hiện đại , có độ bền cao . Mosi được trang bị khung thép với những phụ kiện vintage bằng da độc đáo được rất nhiều những diễn viên nổi tiếng ưa chuộng.

 

Mới đây , Mosi vừa cho ra đời bộ sưu tập gồm 4 dòng xe đẹp độc đáo bao gồm :Hugo, Stella, Caroline, Marc dành cho cả nam và nữ . Luôn luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu , các dòng xe đạp này của Mosi được chế tạo và thiết kế mang tính lâu dài .

 

4 mẫu xe đạp mới của Mosi

Trong BST lần này của Mosi thì Caroline là cái tên được chú ý nhất . Carolina lấy cảm hướng từ những nét văn hóa đi xe đạp tại văn hóa các nước Hà Lan và Đan Mạch . Chiếc yên bằng da, màu sắc cổ điển , đèn pha cùng với phanh đĩa tạo nên màu sắc cổ điển rất riêng.

4 mẫu xe đạp mới của Mosi

 

4 mẫu xe đạp vintage của Mosi4 mẫu xe đạp vintage của Mosi

Ngoài Carolina thì Hugo là dòng xe dành riêng cho phái nam được thiết kế khá cổ điển mang đậm phong cách Châu Âu. Được trang bị bộ đề Shimano Nexus 7 bánh răng , tạo nên sự chuyển động mượt mà , ngoài ra đèn pha quá khổ cùng với hệ thống yên xe bằng da tạo nên cảm giác rất cổ điển , thanh lịch , quý phái cho nam giới.

4 mẫu xe đạp vintage của Mosi

 

4 mẫu xe đạp vintage của Mosi

Tương tự như Hugo , Marc là dòng xe thiết kế chon nam với những tiêu chuẩn thiết kế nổi bật chú ý tới tốc độ và cả sức mạnh nhưng không hề rườm ra. March chú ý đến phong cách đơn giản hơn nhưng vẫn mang trong mình nét cổ điển.

4 mẫu xe đạp vintage của Mosi4 mẫu xe đạp vintage của mosi4 mẫu xe đạp vintage của Mosi

Thanh thoát , nhẹ nhàng đó là phong cách của Stella. Thiết kế trang nhã, với phụ kiện đơn giản bằng da, đèn pha to , khung nhôm nhẹ nhàng . Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những nàng có ý định muốn đi dạo phố.

4 mẫu xe đạp vintage của Mosi4 mẫu xe đạp vintage của Mosi4 mẫu xe đạp vintage của Mosi4 mẫu xe đạp vintage của Mosi

Với 4 dòng xe được thiết kế khá tỉ mỉ ,  Mosi hứa hẹn mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn phải thật phong cách . Những sản phẩm xe đạp của Mosi không chỉ đáp ứng về nhu cầu đi lại mà còn tạo nên phong cách thời trang mang dấu ấn rất riêng.

Leave a Reply