4 mẹo vặt để giảm cân với xe đạp

Rebecca Williams, chuyên gia dinh dưỡng về dinh dưỡng Maxinutrition, có một số lời khuyên cho chúng tôi về cách giữ các quyết định và mục tiêu giảm cân của bạn …

1. Ăn đủ cho mỗi lần đi

Nếu mục tiêu của bạn là nhẹ hơn trong khi vẫn giữ điện năng ở mức cao, thì việc dinh dưỡng trong thời gian luyện tập là điều bắt buộc.

Nhiên liệu cho chuyến đi của bạn với các cửa hàng glycogen tối ưu nhưng vào những ngày nghỉ ngơi hoặc ngày đào tạo nhẹ làm giảm lượng calo của bạn. Nếu bạn cần tăng mức đường huyết lên một chuyến đi, hãy làm 30-60g carbohydrate mỗi giờ. Đó là một số ít các loại kẹo thạch, hai gàu hoặc hai quả chuối chín vừa.

2. Trộn nhanh

Để khuyến khích đốt cháy chất béo, điều quan trọng là phải trộn lẫn các chuyến đi của bạn. Còn, các buổi ăn chay là tuyệt vời để có được những dặm và khuấy qua calo, nhưng bạn có thể không có khả năng để đạt được tiềm năng năng lượng / tốc độ tối đa trong các phiên này.

Xem thêm : Lợi ích của việc đạp xe đạp thể thao

Đi cho tối đa là hai chuyến đi vất vả một tuần. Hãy nhìn bao gồm các chuyến đi cường độ cao ngắn hơn (những thứ này nên được thúc đẩy) để đẩy cơ thể bạn thích nghi.

3. Ghi lại số

Việc ăn kiêng thường xuyên (mỗi 3-4 giờ) rất quan trọng cho việc giảm cân. Mục đích là để đạt được khuyến cáo protein hàng ngày của bạn (từ 1,2-1,6g protein / kg trọng lượng cơ thể / ngày) để khôi phục cơ cho ngày hôm sau.

Lý tưởng để giảm bớt lượng chất dinh dưỡng trong vòng 20 phút sau khi tập huấn kết thúc. Một nhật ký đào tạo và dinh dưỡng để theo dõi tiến bộ cũng giúp giảm cân.

4. Làm món ăn dày đặc

Nhớ ăn sáng và bạn có nhiều khả năng ăn nhiều calo. Chọn thức ăn giàu dinh dưỡng và đồ uống có giá thành rẻ thịt nướng, thịt cá, trái cây, rau chay và cá.

Sử dụng các chất thay thế giàu chất dinh dưỡng như một nửa bơ thay vì bơ như là một sự lây lan, bỏng ngô trên crisps và sữa tách kem thay vì chất béo đầy đủ. Sử dụng dầu phun để nấu và tăng phần ăn trong bữa ăn.

Leave a Reply