5 lý do khiến những người đi xe đạp nên tập Yoga

Tại sao nên cải thiện những chuyến đi xe đạp một tuần của bạn kết hợp với một lớp học yoga. Những điều dưới đây sẽ hữu ích cho những người đi xe đạp như bạn.

Khiến cơ thể trở nên mềm dẻo

5 lý do khiến những người đi xe đạp nên tập Yoga-1

Khi mà bạn đã luyện tập với xe đạp , trừ khi cơ thể của bạn có hoàn toàn đối xứng về mặt sức mạnh , chiều dài và tính linh hoạt , rất hiếm . Hầu hết mọi người có thể có thêm hầu hết một chân khỏe hơn , ngắn hơn hoặc linh hoạt hơn . Điều này bạn có thể gây quanh vòng ở hông , điều này sẽ trầm trọng hơn theo thời gian và trở nên khó chịu.

Vị trí đi xe đạp cũng có thể gây nên những áp lực cho lưng và phía cổ dưới , khi bạn uốn cong trên tay lái .

Một lớp học Yoga sẽ cho bạn cơ hội để vươn ra những khu vực kín và bạn sẽ được yêu cầu tìm kiếm cân bằng , các khu vực mà một bên là chặt chẽ hơn.

Sức mạnh

Yoga không chỉ là thư giãn , bạn có thể xây dựng được rất nhiều sức mạnh và giảm chấn thương.

5 lý do khiến những người đi xe đạp nên tập Yoga-2

Hãy tưởng tượng một người đi xe đạp với một lõi yếu, cơ thể thấp hơn lung lay với mỗi bước đạp,  đá hông cùng với sức mạnh đến từ chân . Hãy so sánh điều này với người đá có lưng mạnh . Lưng khỏe mạnh, ổn định , năng lượng ít lẵng phí .Yoga sẽ giúp cho bạn giống như người lái thứ hai.

Tập trung hơn

Khi mà bạn đang đấu tranh trên một chuyến đi khó khăn thì rất nhiều trận chiến trên tinh thần . Ví dụ dụ khi đi với một con dốc khá cao bạn cần tập trung sức mạnh để leo lên .

5 lý do khiến những người đi xe đạp nên tập Yoga-3

Một số các động tác yoga sẽ giúp bạn luôn cân bằng và tập trung tinh thần để ngăn ngừa bạn mất tập trung.

Sự tập trung tinh thần như vậy có thể biến thành những con đường , thực sự giúp tăng khả năng của bạn để xóa bỏ những phiền nhiễu như đau chân , những người đi cùng xung quanh hoặc giọng nói ít gây khó chịu.

Thư giãn

Những người đi xe đạp có thể là những người khá bận rộn . Họ có thể vướng công việc , cuộc sống gia đình …và họ đã dành những thời gian ngắn ngủi đạp xe để cân bằng cuộc sống.

5 lý do khiến những người đi xe đạp nên tập Yoga-4

Hầu hết các lớp học Yoga đều sẽ kết thúc bằng một bài thiền ngắn , chỉ mất vài phút để nằm lại , thư giãn , hít thở , lắng nghe cơ thể bạn .

Tuy nhiên , bạn cũng có thể hứa với chính mình rằng bạn sẽ làm việc này mỗi ngày hoặc mỗi lần /tuần trước khi đi ngủ .

Hầu hết các lớp học Yoga đều kết thúc bằng một bài thiền ngắn – chỉ mất vài

Quan điểm

+Làm thế nào để bạn có được thân hình cân đối

Bạn mong muốn có một thân hình cân đối như bạn muốn , hoặc các nhóm có di chuyển theo hướng mà bạn đặt mục tiêu .

+Hay nó là kiếm soát tâm lý của chính bạn

Các buổi tập Yoga kéo bạn ra, cải thiện sự linh hoạt, chúng buộc bạn phải tự giữ mình trong những biến dạng kì quặc làm cơ bắp của bạn lung lay điểm.

5 lý do khiến những người đi xe đạp nên tập Yoga-5

Tuy nhiên, trong hầu hết các buổi học, bạn sẽ được yêu cầu phải tốt với bản thân, lắng nghe cơ thể bạn và đánh giá cao nó vì nó có thể làm được, chứ không phải vì nó không thể làm được. Yoga khuyến khích bạn nhìn thấy và lắng nghe cơ thể của bạn trong một cách tích cực hơn.

Hầu hết chúng ta đều đạp xe  vì chúng ta yêu thích, nhiều người trong chúng ta bởi vì chúng ta muốn đạp được nhanh hơn.

Nếu bạn đang cưỡi hơn bốn lần một tuần, tốt hơn là nên trao đổi một trong những chuyến đi đó cho một buổi tập yoga. Và trên đây là những ví do vì sao để bạn không còn do dự .

Xem thêm :

Leave a Reply