5 mẹo để chọn một chiếc xe đạp phiêu lưu

Thế giới đang thay đổi với việc đi xe đạp, con người cũng đang hấp dẫn bởi những cuộc phiêu lưu. Nếu như bạn cảm thấy hơi bối rối về việc mua gì đó , chúng tôi sẽ có những lời khuyên giúp cho bạn có thể lựa chọn và mua một chiếc xe dễ dàng hơn.

Những chiếc xe đạp phiêu lưu có thể là những chiếc xe đạp làm được mọi thứ. Với một chút suy nghĩ , họ thực sự có thể thay thế một chiếc xe ổn định thậm chí là một chiếc xe tuyệt vời.Khi mua một chiếc xe đạp phiêu lưu bạn sẽ tìm kiếm một chiếc xe đạp hình học thoải mái hơn so với một chiếc xe đạp đường trường tiêu chuẩn . Nó cũng có đĩa phanh, đĩa líp rộng lơn dễ dàng leo trèo hơn sau đó những đĩa phanh có thể giúp bạn đi xuống dốc an toàn . Chúng cũng sẽ được xây dựng vững chắc hơn so với những chiếc xe đạp đường trung bình của bạn cho phép bạn có thể mang nó tới bất cứ đâu mà trái tim bạn mong muốn . Một chiếc xe đạp dường như có thể nghĩ ra phù hợp với đa số khách hàng.

5 mẹo để chọn một chiếc xe đạp phiêu lưu-1

Mua một chiếc xe đạp cũng như là một vụ mua bán cá nhân, bạn sẽ hi vọng dành nhiều thời gian cho nó và tôi đã ưu tiên những tiện nghi trong lời khuyên của chúng tôi và làm cho nó rất ý nghĩa cho dù bạn sẽ thừa nhận sử dụng nó như là yêu cầu trong việc mua một chiếc xe đạp.

1.Tìm kiếm sự giải phóng mặt bằng lốp xe tuyệt vời.

Những người đi xe đạp cho biết khung xe sẽ thoải mái hơn nếu nó được chế tạo từ thép và nhôm , carbon có thể cứng hơn nhưng độ giòn cao và không được thoải mái . Cũng giống như rất nhiều khuôn mẫu , điều này chỉ đúng một phần và bạn sẽ thấy phần lớn sự thoải mái của bạn đến từ sự lựa chọn những chiếc lốp xe. Lốp xe của bạn là hệ thống treo của xe đạp , khi lốp xe lớn hơn có nghĩa là khối lượng tăng lên và làm giảm đi tính thoải mái .

Các giải phóng mặt bằng mới của bạn có thể lớn hơn bộ lốp . Lốp xe rộng hơn sẽ cung cấp cho bạn tiếp xúc rộng hơn với bề mặt di chuyển. Điều này cho phép đĩa phanh có thể làm việc hiệu quả hơn.

2.Đảm bảo rằng xe đạp có thể phù hợp với chắn bùn

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không thực sự cần tới chắn bùn những chắc chắn sẽ bảo vệ chiếc xe của bạn và quan trọng hơn là giúp cho chân và quần áo không bị bắn bùn giúp bạn thường thức chuyến đi thoải mái hơn.

Một fender phía sau sẽ giúp ngăn chặn rất nhiều bùn và nước phun xuống khu vực khung dưới cùng của bạn và một fender phía trước sẽ giúp ngăn chặn bùn tấn công vòng bi thấp hơn của bạn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian ra khỏi xe đạp trong lâu dài, nó có thể không được thẩm mỹ như là một chiếc xe đạp mà không có bảo vệ nhưng chắc chắn bạn sẽ thích nó . Chạy chắn bùn sẽ có nghĩa là bạn có ít chỗ cho lốp xe lớn hơn nhưng bằng cách sử dụng này bạn sẽ có thể tối đa hóa sự thoải mái và có khả năng tiết kiệm vòng bi của bạn.

3.Hãy chắc chắn rằng các bánh xe và lốp xe có thể đi vô

Làm sao để có thể quản lý được lốp xe khỏi những chướng ngại vật . Nên đi với lốp cao su với độ căng và áp suất lớn để tránh được điều này .

Nếu như đi với áp suất thấp bánh xe chạy cậm và lâu . Nếu gặp những trường hợp như đường quá trơn trượt do mưa, đá sỏi bạn mới nên đi bằng áp suất thấp để tăng ma sát .

4.Chọn màu bạn thích

Với điều kiện chiếc xe đạp có những đặc điểm kỹ thuật tốt và là khung chất lượng , hãy mang nó theo với màu mà bạn yêu thích cho dù không ai thích nó . Đôi khi đi xe đạp với nhóm người có mức độ thấp hơn nhưng màu sắc bạn thích là điều cần làm. Một trường hợp về thời trang nhưng bạn sẽ thích chiếc xe đạp của bạn hơn , đôi khi trái tim thường quan trọng hơn cái đầu.

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc xe của bạn có vẻ trông rất sành điệu bạn sẽ muốn ra ngoài và thể hiện nó với niềm tự hào vì sự đầu tư chính đáng.

5.Hãy chắc chắn rằng xe đạp của bạn phù hợp

5 mẹo để chọn một chiếc xe đạp phiêu lưu-2

Nếu như bạn thấy một chiếc xe đạp và nó có thể đáp ứng mọi thứ ở trên một cách đơn giản hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn trước khi bạn mua một chiếc xe đạp ước mơ của mình .Một chiếc xe đạp phù hợp sẽ là cách tuyệt vời để đầu tư chính đáng đặc biệt là chiếc xe cho một sự kiện. Thực sự thậm chí có thể nguy hiểm nếu đi xe với kích thước sai , bạn cũng có thể làm cơ thể bị thiệt hại về lâu về dài

Bạn cần biết rằng những công ty xe đạp sẽ sử dụng nhiều cách khác nhau để định cỡ xe đạp của họ . Vì thế trước khi mua xe hãy đi vào cửa hàng đo kích thước và trải nghiệm thử trên xe đạp.

Với 5 lời khuyên đơn giản để đảm bảo bạn có thể tận hưởng chiếc xe đạp của bạn và cảm thấy thoải mái với nó. Thưởng thức cuộc phiêu lưu của bạn!

Xem thêm:

Leave a Reply