8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ vào muà hè

.Một lớp lót cơ sở đóng vai trò quan trọng trong mùa hè khi mà thời tiết nóng lên. Tuy nhiên những lớp cơ sở này lại có rất nhiều lợi ích cùng với giá trị trong mùa đông.

Những chiếc áo xe đạp này được thiết kế rất phù hợp với nhiệt độ cơ thể của bạn đóng vai trò như là lớp cơ sở giữ cho làn da của bạn luôn được khô thoáng khỏi mồ hôi.

Điều này cũng có nghĩa là khi bạn nóng lên lúc leo , người và mồ hôi cũng toát ra bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi lớp vải ẩm ướt có thể chống lại làn da và làm mát nhanh chóng .

Nếu như bạn nóng lòng hay yên tâm rằng áo này có lớp vải được thiết kế để có thể làm mát vô cùng nhanh chóng , không cách điện thậm chí có tới vài mẫu thiết kế đặc biệt nhẹ nhàng như chiếc áo gi lê . Dưới đây cũng sẽ là một số lớp áo cơ sở tốt nhất cho mùa hè .

1.dhb Women’s Lite-Fit Short Sleeve Base Layer

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ vào mùa hè- Ảnh 1

Lớp áo lót cơ sở này sử dụng vải ‘lite fit’ và được thiết kế cho những chuyến đi khó khăn trong điều kiện nhiệt độ nóng. Nó có thể thở được và có mặt sau với thiết kế mở để có được sự thông gió tối ưu nhất , cùng với  với một phương pháp chống mùi để ngăn ngừa vi khuẩn gây khó chịu từ việc đạp xe.

Hiện nay áo đang được  giảm giá tới 74% tức là chỉ có £ 6,50.

2.XU Women’s Base Compression Short Sleeve Top

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ vào mùa hè-Ảnh 2

Chiếc áo này có 2 màu đỏ , xanh hoặc đen . Với lớp cơ bản hình dạng nâng cao với đường viền cổ áo được thiết kế làm cho chúng giống như những chiếc áo khoác và giống như là một thiết kế độc nhất .

Lớp vải được thiết kế vô cùng linh hoạt với công nghệ co giãn 4 chiều lên tới 360 độ tạo cho bộ quần áo này tăng thêm được sức mạnh và phụ hồi sau hoạt động.

Chiếc áo này sở hữu độ đàn hồi cao , lâu dài và có vẻ bền hơn . Với cùng một biện pháp chống mù , công thêm với bảo vệ có khả năng chống nắng là UPF 50+. Mồ hôi sẽ được cơ thể sẽ được chăm sóc với sợi giúp kéo độ ẩm từ sợi denier cao bên trong ra ngoài. Chiếc áo này có giá là 25 bảng.

3.Café du Cycliste Fernande Base Layer

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ trong muà hè-Ảnh 2

Lớp áo cơ sở này không chỉ thanh lịch và tuyệt vời mà nó còn kết hợp phong cách understated với nhiều tính năng kỹ thuật hơn bạn tưởng tượng.

Với thiết kế thành phần lưới tạo điều kiện cho luồng không khí ấm xung quanh bạn khi trời lạnh, sau đó hoạt động như một lớp thông gió để giữ cho bạn khô khi trời nóng.

Chất liệu vải khô nhanh và vật liệu khâu phẳng kết hợp với vải mềm để tạo sự thoải mái tối đa. Với giá 42 bảng Anh, tuy nó không phải là rẻ – nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều những tiện ích khi mặc nó .

 

4.Castelli Women’s Core Mesh Sleeveless Baselayer

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ trong muà hè-Ảnh 4

Nếu như bạn không chỉ đơn giản là để đối mặt cho mùa hè , bạn muốn thêm một lớp lót vô cùng vững chắc khi bạn cưỡi xe đạp , chiếc áo này có thể phù hợp với bạn.

Các lớp lưới luôn giữ cho áo trên da của bạn , cung cấp sự thoáng khí với bất cứ loại vải nào và có thể duy trì được nhiệt độ cơ thể liên tục .

Gía của chiếc áo này là 34.99 bảng tại Evans Cycles.

5.Rapha Women’s Souplesse Base Layer

Có 2 phiên bản là màu đen và trắng , các lớp ccơ sở Souplesse là một bổ sung mới cho những người cưỡi cao hoặc đua xe.

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ trong muà hè-Ảnh 5

Nó sử dụng một lớp vải cơ sở được Team Sky sử dụng , đây được cho là bộ tang phục mang lại hiệu suất cao cho phụ nữ . Các lưới trở nên thoáng khí hơn cung cấp độ thoáng cho da . Đặc biệt , lớp vải này còn có khả năng chống vi khuẩn rất tốt được bán với mức giá 45 bảng.

6.Northwave Women’s Dry Plus Short Sleeve Base Layer

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ trong muà hè-Ảnh 6

Lớp cơ sở Northwave này là lớp cơ sở vô cùng lý tưởng nếu bạn muốn thoải mái . Nó có các tính năng thấm khô nhanh chóng và có thể thở thoải mái khi đi dưới nhiệt độ cao . Nó khiến cho mồ hôi nhanh khô và có thể điều chỉnh được nhiệt độ của cơ thể . Chiếc áo này được bán với giá là £ 21.49.

7.Polaris Core Bamboo Base Layer

Lớp bazơ này được tạo ra bằng vật liệu tre tự nhiên,đây là chiếc áo vô cùng lý tưởng với lớp vải có thể giúp bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ trong muà hè-Ảnh 7

Áo cũng có những tính năng giúp bảo vệ da khỏi tác động của những tia  cực tím với các đường nối không hề mài mòn và các tính chất chống mùi làm cho bộ dụng cụ này có thể trở thành bộ dụng cụ vô cùng linh hoạt với một mức giá cả rất tuyệt vời với mức giá là £ 22.

8.Craft Women’s Cool Seamless Short Sleeve Base Layer

8 chiếc áo lót cơ sở dành cho nữ trong muà hè-Ảnh 8

Có tới 2 sự lựa chọn là hồng hoặc xanh, và hiện đang được bán với mức giá là  £ 15,99 . Những chiếc áo thun được thiết kế để thúc đẩy sự làm mát cho cơ thể và cân bằng được độ ẩm nhờ tính năng của sợi Coolmax.

Chất vải mềm , có khả năng co giãn cao và phù hợp với sự thoải mái của cơ thể .

Xem thêm :

 

Leave a Reply