8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ

Để giúp bạn có thể thoải mái trong những chuyến đi dài thay vì mệt mỏi và nóng bức trên những chiếc xe đạp leo núi , chúng tôi đã đưa ra những chiếc áo mới chất cho phụ nữ trên thị trường . Hi vọng sẽ mang tới cho bạn những niềm vui thực sự.

Sombrio Vista Jersey

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh1

Chiếc áo phông thoải mái và nhẹ nhàng này từ Sombrio nó được đánh là khá hoàn hảo cho thời tiết chuyển tiếp . Được thiết kế với những tấm lưới có thể thở được và ba phần tư ống tay áo .Màu sắc xám trun tính và màu đen thú vị hơn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích nhã nhặn.

ION Tee SS Traze_Amp WMS

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh 2

Có thể nói ION đang sản xuất những bộ MTB dành cho phụ nữ đẹp nhất thị trường . Những chiếc áo với những ản in đơn giản cùng khả năng kết hợp rất dễ dàng . Aó Traze có tới 3 màu sắc độc đáo và vô cùng thoáng mát cho người lái trong điều kiện thời tiết ấm áp.

Fox Flexair Seca Jersey

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh 3

Một thương hiệu khác đã thực sự đẩy mạnh nỗ lực của họ trong khi đi xe đạp leo núi của phụ nữ . Không những họ hỗ trợ vận động viên nữ tài năng mà họ đã nỗ lực rất nhiều để sản xuất một số bộ kit chất lượng cao và vô cùng phong cách.

Mùa hè không chỉ dành cho áo ngắn với bộ sưu tập mới của Fox. Các Flexair Seca Jersey là ánh sáng như họ đến, nó gần như cảm thấy như bạn không mặc gì cả. Chất liệu siêu mềm ,đồng thời được thiết kế với luồng không khí đáng tin cậy trong suốt để giữ cho bạn luôn mát mẻ. Có hai lựa chọn màu sắc, cũng có thể phù hợp để đi với quần short

Áo thun năng lượng mặt trời Flare

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh 4

Không chỉ là một bộ quần áo đẹp, Flare Clothing cố gắng tạo ra chất lượng và chức năng để cải thiện sự thoải mái và hiệu suất của bạn.

Áo thun kỹ thuật năng lượng mặt trời mới được làm từ vải thích hợp với điều kiện độ ẩm cao với chất liệu áo thun siêu mềm . Mặc dù nó sẽ giúp giữ cho bạn mát mẻ trên những con đường mòn, áo sơ mi Solar sẽ tăng gấp đôi như một chiếc áo thun tích cực và giản dị tuyệt vời!

Race Face Indiana Jersey

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh 5

Đạt danh hiệu về các trang phục bảo vệ tuyệt vời dành cho xe đạp leo núi, Race Face đã mở rộng thị trường hàng với một bộ sưu tập bộ phụ kiện MTB dành cho phụ nữ.

Phạm vi Indiana mới từ Race Face được xây dựng từ vải cảm ứng mát mẻ với công nghệ khô nhanh và thoải mái thư giãn thoải mái.

DHARCO Gravity Jersey

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh 6

Áo sơ mi dài tay chim cánh cụt này được thiết kế với tấm lưới để nâng cao khả năng thở của da , sự thoải mái phù hợp cho những chuyến hàng trình dài .

Giro Roust Jersey

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh 7

Nhãn hiệu Giro vừa mới tung ra một sản phẩm mới  phục vụ cho mọi người và bất cứ ai yêu thích đi xe đạp.

Các áo Roust là một lựa chọn hoàn hảo với một kiểu dáng đẹp và thời trang cho những người phụ nữ. Lớp vải kiểm soát độ ẩm , tay áo là một chiều dài lý tưởng để bảo vệ vai của bạn khỏi ánh nắng mặt trời trong khi vẫn tương thích với miếng đệm khuỷu tay.

Áo phông nữ Scott Trail 20

8 chiếc áo MTB tốt nhất dành cho phụ nữ-Ảnh 8

Áo phông của nữ tay áo ngắn từ Scott với rất nhiều màu sắc . Họ có ba màu sắc tuyệt đẹp cho mùa hè để lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ nổi bật trên những con đường mòn.

Có một túi zip ẩn ở bên cạnh giúp bạn có thể lưu trữ một số đồ dùng nhỏ cá nhân .

Vậy bạn đang còn chờ đợi điều gì mà không lựa chọn ngay một chiếc áo cá tính cho chuyến đi của mình ngay thôi.

 

Leave a Reply