Air 33 xe đạp thân thiện cho thành phố hiện đại

Với thiết kế của Air 33 chiếc xe đạp này có thể cho bạn một chuyến đi tới các thành phố cực kỳ phong cách. Thiết kế vô cùng nhỏ gọn của nó giúp cho việc di chuyển nơi đông đúc được dễ dàng hơn.

Chiếc xe này sở hữu đầy ắp những tính năng , nó bao gồm một bảng điều khiển với màn hình LCD có chức năng cung cấp dữ liệu về tốc độ, mức độ pin và khoảng cách đi du lịch, một pin có khóa có thể tháo rời và sạc đầy điện trong vòng 3 giờ đồng hồ , một động cơ 350 watt có thể cung cấp 2 chế độ cưới và hai bàn đạp .

Air 33 xe đạp thân thiện cho thành phố hiện đại

Cân nặng của Air 33 chỉ có 33 pound nó nhẹ hơn hầu hết các loại xe đạp điện trên thị trường . Nó có thể gấp lại dễ dàng và bạn có thể đẩy nó đi với một bánh xe với tư thế một tay cầm.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Air 33 để di chuyển qua lại , nó khiến cho chuyến đi trong thành phố của bạn trở nên đầy phong cách hơn . Hiện nay Air 33 là chiếc xe đạp có sẵn với giá $799, tiết kiệm và thấp hơn so với dự kiến là 2.299$

Air 33 xe đạp thân thiện cho thành phố hiện đại

Được thành lập bởi Eduardo Cymerman vào năm 2012, và với tám xe đạp điện khác đã có trên thị trường, ElectroBike đã được tạo ra những chiếc xe đạp “để giải quyết một số vấn đề hiện đại sống đô thị của cấp bách nhất với những hành khách, chẳng hạn như thời gian lãng phí trong tình trạng tắc nghẽn giao thông, lệ phí cắt cổ cho xe ô tô đậu xe ở khu vực đô thị dày đặc, tăng vọt giá xăng, và thiệt hại mà các loại nhiên liệu hóa thạch gây ra hành tinh của chúng ta. “

The Air-33 đang dần chứng minh được là một sản phẩm hit với những hành khác trên thành phố có cơ hội tìm kiếm một chuyến đi thân thiện trong thành phố.

Leave a Reply