Camera hành trình cho xe đạp – đi phượt là không thể thiếu

Đối với những người có sở thích chinh phục những cung đường dài bằng xe đạp họ thường có sở thích ghi lại chuyến hành trình của mình bằng máy quay. Nhưng để chọn được một chiếc máy quay để cho chất lượng video cao , thiết kế nhỏ gọn là điều không hề dễ dàng .
Mới đây , hãng chuyên sản xuất những phụ kiện dành cho dân chơi xe đạp thể theo Shimano đã cho ra đời dòng sản phẩm hoàn toàn mới , đó là chiếc camera hành trình dành riêng cho xe đạp với tên CM-1000 Sports Camera. Khác với những chiếc camera thông thường , chiếc camera này khá nhỏ gọn để phù hợp với điều kiện di chuyển bằng xe đạp trên mọi địa hình khác nhau.

Camera hành trình dành cho xe đạp thể thao

Chiếc camera này có kích thước rất nhỏ , nhỏ hơn kích thước của bàn tay . Đặc biệt nó được thiết kế có thể chống nước , ngoài ra còn kết nối được chế độ Wifi và có thể được điều khiển trên cả 2 hệ điều hành iOs và Android nên rất tiện dụng.
Các thông số kỹ thuật chính
+Kích thước : 44x70x30mm
+Độ phân giải : 16 MP- BSI
+Chế độ quay màn hình : Full – HD 3 chế độ 1080p@30fps, 1280 x 720@120fps và 640 x 360@240fps+Thẻ nhớ : micro SD tối đa 32G
+Góc quay : 180
+Pin dung lượng : 950mAh, yêu cầu 4 tiếng
+Gía : 299 USD
+ Ống kính : CM-1000 được trang bị cảm biến CMOS

 

Camera hàng trình dành cho xe đạp thể thao

 

Chiếc camera này có kích thước rất nhỏ nên rất thích hợp để có thể gắn lên tay cầm của xe, hay mũ xe đạp hoặc trước ngực mà không hề gây ảnh hưởng đến chế độ quay phim

Với tính năng tích hợp Wifi trên camera và được điều khiển bởi điện thoại , bạn sẽ dễ dàng xem trực tiếp trên Live View , xem lại Video và điều khiển camera từ xa.
Để có thể gắn được camera lên xe đạp thể thao dễ dàng bạn sẽ cần một bộ phụ kiện gắn camera hành trình đó là các mount đa năng cũng được Shimano thiết kế thêm kèm với camera màn hình.

Leave a Reply