Cảnh sát bắt giữ người đàn ông say rượu cưỡi xe đạp trẻ em

Tại Madera vào tối ngày thứ 7 đã phát hiện ra một người đàn ông say rượu đi trên một chiếc xe đạp màu hồng . Cảnh sát đã tịch thu chiếc xe này với hi vọng tìm ra chủ nhân và trao trả lại .

Cục cảnh sát Madera đang cố gắng tìm kiếm các chủ sở hữu của chiếc xe đạp trẻ em màu hồng với hai chiếc bánh phụ được lắp phía sau . Chiếc xe này được cho là của một em bé từ 7-10 tuổi . Nó được tìm thấy khi cảnh sát bắt giữ một người đàn ông say rượu đang cưỡi nó đi trên đường vào tối thứ 7 tuần qua tại Madera.

Cảnh sát bắt giữ người đàn ông say rượu cưỡi xe đạp trẻ em

Tron khi đang làm nhiệm vụ tuần  gần số phố  4 và G hai nhân viên cảnh sát đã nhận thấy Mariano Miranda đã cưỡi chiếc xe đạp không có đèn đuôi và bên trái của đường , để kiểm tra giấy tờ , sở cảnh sát Madera nói

Cảnh sát cho biết rằng Miranda đã ở trong tình trạng say xỉn và nói rằng ông không biết làm thế nào mà ông có thể lấy được chiếc xe và đạp nó đi từ lúc nào . Ông ta đã bị cảnh sát bắt vì bị nghi ngờ lấy trộm chiếc xe.

Hiện nay chiếc xe đang nằm tại đồn cảnh sát , bất kỳ ai có thông tin về chủ sở hữu chiếc xe hoặc bị mất xe có thể liên lạc trực tiếp với số của cảnh sát để lấy lại xe 559-675-4220

 

Leave a Reply