Cảnh sát California thay đổi cuộc sống của một người da đen

Chàng thanh niên Jourdan Duncan đã bị cảnh sát bắt dừng lại khi anh đang đi trên một con đường giữa chính đêm khuya, anh đã vô cùng sợ hãi.

Ở ngay tại đất nước này , có một sự căng thẳng giữa chính những người cảnh sát và cộng đồng người Mỹ gốc Phi sau những vụ nổ súng.

Cảnh sát California thay đổi cuộc sống của anh chàng da đen

Nhưng đây là một cuộc gặp gỡ của một anh chàng cao lêu nghêu mới 18 tuổi , anh đang đi bộ về nhà khi kết thúc ca làm việc vào ban đêm. Cuộc gặp gỡ này khiến anh chàng cảm thấy sự biết ơn sâu xa. Khi mà anh sẽ không còn phải đi bộ bảy dặm để đến cong ty vì các chiến sĩ cảnh sát đã tự góp tiền để mua cho anh một chiếc xe đạp.

Theo cảnh sát Cpl. Kirk Keffer của Cục Cảnh sát Benicia , anh đã phát hiện một thiếu niên đã đi bộ một mình dọc theo con đường ở một khu vực công nghiệp “Thông thường trong các khu công nghiệp, không có đường đi bộ vì ” ông nói vớitờ Washington Post.

Chàng thanh niên này đã giải thích rằng “ anh đã đi bộ về nhà ngay sau khi kết thúc ca làm việc của mình lúc 23:00. Anh đã xác định các tuyến đường dựa vào google máp mà đưa ra khoảng thời gian để có thể hoàn thành việc đi bộ . Trung bình Jourdan Duncan đang đi bộ năm giờ một ngày để đến nơi làm việc..

Những viên cảnh sát đã cho anh chàng thanh viên này một món quà nhỏ, – với cuộc hành trình về nhà chỉ mất 15 phút. Nhưng cuộc họp đã ám ảnh ông Keffe.

Cảnh sát california thay đổi cuộc sống của một người da đen

Ông ta đã gửi email cho hầu hết những thành viên trong hội đồng quản trị viên của Hiệp hội các nhân viên cảnh sát Benicia và trong vòng vài phút họ đã đồng ý để có thể mua các cho chàng thanh niên với giá 500$.

Ducan đã giữ liên lạc với chàng cảnh sát  người samaritan nhân hậu và cuối cùng anh cũng tham gia với các cảnh sát .

“Đó là điều mà tôi được quan tâm từ thời trung học , có rất nhiều thành viên trong gia đình của tôi họ đang thực thi pháp luật “ Ducan nói.

“ Nó giống như những gì mà họ làm , và do rất nhiều người nghĩ răng cảnh sát xấu xa, chúng tôi chứng minh tất cả cảnh sát không phải là xấu . Đó thực sự là những gì vừa xảy ra đối với tôi”

Leave a Reply