Cầu thỉ Nigieria trình diễn giữ trái bóng trên đầu khi đi xe đạp

Một cầu thủ bóng đá ở Nigeria tên là Harrison Chinedu tuy không nổi tiếng nhưng cầu thủ này lại được rất nhiểu người biết tới khi vừa qua anh đã thực hiện thành công giữ bóng trên đầu lâu nhất khi đi xe đạp.

Anh chàng cầu thủ nghiệp dư người Nigeria đang chờ đợi cơ hội từ tổ chức kỷ lục thế giới Guiness có thể công nhận kỷ lục giữ bóng trên đầu mình lâu nhất khi vừa đi xe đạp.

Cầu thủ Nigieria trình diễn trái bóng trên đầu với xe đạp
Được biết anh chàng cầu thủ này vừa trình diễn xong màn biểu diễn trên bãi biển dài bên ngoài của thủ đô Lagos, bãi biển này chạy dọc các con đường trung tâm thành phố cho tới SVĐ quốc gia Super Eagles với tổng chiều dài quãng đường lên tới 103 km .

Những thử thách và khó khăn tới với anh chàng này có lẽ không phải là quãng đường mà anh ta đã trải qua như những ổ gà hay những đoạn đường gập ghềnh phức tạp . Để có thể có màn trình diễn ấn tượng này anh đã phải điều khiển bóng nằm im vô cùng khéo léo . Cùng với sự giúp đỡ của rất nhiều người , chàng cầu thủ này đã hoàn thành xuất sắc màn biểu diễn với trái bóng có 1 không 2.
Cầu thủ Nigieria trình diễn trái bóng trên đầu khi đi xe đạp

Chàng cầu thủ chia sẻ “ Đông lực lớn nhất của tôi giúp tôi có thể thành công đó là niềm tin vào chúa. Tôi làm được rất nhiều những kỹ năng với bóng và tôi muốn giới thiệu tất cả chúng đối với mọi người . Nhưng tôi vấn muốn Guiness có thể công nhận kỷ lục này để moi người trên thế giới có thể biết tới hơn.

Cầu thủ Nigieria trình diễn trái bóng trên đầu khi đi xe đạp

Theo như những nguồn tin cho biết , anh chàng làm xiếc với trái bóng không phải là lần đầu tiên. Ngay từ đầu tháng 3 anh này đã thực hiện màn trình điễn với trái bóng và đi bộ 30 dăm nhưng rất tiếc ngay sau đó kỷ lục đã bj phá vỡ bởi một người đàn ông khác. Và lần này anh quyết định thực hiện màn biểu diễn mới với xe đạp với một hy vọng tạo ra kỷ lục mới và không ai có thể phá vỡ được.

Theo nld.com.vn

Leave a Reply