Chiếc xe đạp dưới nước sở hữu mức giá khủng 140 triệu đồng

Vừa qua hãng sản xuất xe đạp Schiler Bikes đã sáng tạo ra một phương tiện có thể mang tới cho những ai thích thú với bộ môn bơi và đi xe đạp một phương tiện đó là chiếc Schiller Bikes X1 có thể đi dưới nước được trang bị đầy đủ hệ thống yên , khung xe, tay lái cho đến bàn đạp. Chiếc xe này đồng thời mang đến 2 niềm vui cho những người thích trải nghiệm sự mới lạ .

Chiếc xe đạp dưới nước sở hữu mức giá khủng 140 triệu đồng

Được bán ra thị trường với mức giá 6.495 USD nó tương đương với khoảng 137,5 triệu đồng đang được rất nhiều người săn đón .

Ngoài ra chiếc xe này đặc biệt sở hữu tốc độ , sự an toàn và mang tới những trải nghiệm mới và thú vị cho người điều khiển  . Với bọ khung được thiết kế khá gọn gang , sự bền bỉ và được trang bị hệ thống truyền động đa cấp số với hai chân vịt cùng hệ thống phao bơi an toàn .

Chiếc xe này hoạt động bằng chính sức đạp xe của người lái thông qua hệ thống truyền động đa cấp số được dẫn động với hệ thống dây curoa Carbon Drive được sản xuất bởi tập đoàn Gates.

Chiếc xe có thể chuyển hướng dễ dàng bằng hai chân vịt gắn ngay tại tay đòn được thiết kế vô cùng đặt biệt với việc sử dụng tay lái , người lái qua đó có thể dễ dàng chuyển hướng xe trong không gian mà không cần tới bánh lái . Được trang bị đầy đủ hệ thống phụ kiện như tay lái , bàn đạp chỗ ngồi có thể tùy chỉnh để có thể phù hợp với nhiều thể trạng khác nhau.

Từ lâu Schiller Bikes được biết tới là một công ty còn khá non trẻ được sáng lập bởi anh chàng Judah Schiller, anh ta là người đầu tiên tron lịch sử đạp xe từ Vịnh San Francissco cho tới song Hudson.

Quyết định thành lập công ty do niềm đam mê hay cũng là sự cống hiến cho đất nước giúp anh đem được thành quả của mình cho mọi người có thể tận hưởng những niềm vui mới lạ trên đại dương lớn , hồ , kênh trên khắp thế giới .

Leave a Reply