Chuyện lạ : Người đàn ông cưỡi xe đạp với 2 chú cừu trên lưng

Chắc chắn rằng người đàn ông này phải có một sức khỏe và một tay lá đủ cứng mới có thể một mình đạp xe cõng 2 chú cừu trên lưng .

Một người đàn ông người Ethiopia đã tham gia giao thông trên đường cùng chiếc xe đạp của mình với 2 chú cừu ở trên lưng.

Người đàn ông cưỡi xe đạp với hai chú cừu trên lưng

Trong video clip quay được chia sẻ trên mạng xã hội , người đàn ông này khiến cho mọi người đi đường phải trầm trồ thán phục vì những kỹ năng đi xe đạp của anh quá cứng .

Trên con phố đông đúc người , người đàn ông đã được phát hiện khi mang trên lưng 2 chú cừu. Cũng như những lần trước đây , người đàn ông này đã làm nhiều lần và tự tin đi bằng một tay , tay còn lại cầm và nắm chân những động vật khác

Người đàn ông cưỡi xe đạp với hai chú cừu trên lưng

Trong số những con vật mà anh ta đã từng mang có một con heo , anh ta đã mang con heo trên vai mà tưởng chừng như không có gì .

Người đàn ông cưỡi xe đạp với hai chú cừu trên lưng

Trong khi đối vơi nhiều người , việc tham gia giao thông có mang theo thú nuôi hoặc động vật chắc chả có thể thoải mái thế mà họ lại cảm thấy cảm phục anh du mục khi anh ta khá tự do với những con thú mang theo bên mình , vừa đi vừa ngêu ngao ngắm cảnh trên con đường đến thị trấn.

Tuy vậy , bạn cũng không nên học theo cách mà anh du mục này làm ví nó khá mạo hiểm nếu thú cưng đột nhiên không nghe lời bạn . Vì bất cứ trường hợp nào cũng có thể xảy ra và bạn khó lòng nào có thể xử lý kịp thời mọi tình huống nhất là khi tham gia giao thông.

Leave a Reply