Cô gái bị đánh ghen vì tung ảnh đi chơi với bồ trên Facebook

Được biết , sau khi đi chơi cùng “ người yêu “ một cô gái trẻ đã bị vợ của anh này tìm tới đánh chửi hàng hung trước sự chứng kiến của rất nhiều người .

Vào tối qua , một đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên mạng, trong clip một cô gái rất trẻ và xinh đẹp bị đánh do yêu một người đàn ông đã có vợ. Trong clip cô gái trẻ này bị đánh và phải quỳ xin lỗi trước sự hành hạ và những lời mắng chửi thậm tệ của người vợ.

Theo như clip chia sẻ , nhóm côn đồ đã hành hung cô gái , cô này bị đấm đá vào mặt khiến mũi chảy máu và phải bắt buộc quỳ xuống xin lỗi vì tội “ yêu không đúng người “ Vụ việc xảy ra vào ngày 11/12 tại thành phố Vinh ( Nghệ An)
Cô gái bị đánh ghen vì tung ảnh đi chơi với bồ trên facebook

Clip được truyền tải và nhận được rất nhiều lượt share trên mạng .Nếu theo dõi clip này bạn có thể thấy nội dung người vợ nói “Không quỳ mau. Giờ có dám đi với chồng tau nữa không?”; “Giờ có dám liên lạc nữa không? Hắn không đến mi gọi bằng được cho hắn đến. Hắn không đến mi nháy cuồng nháy dại bắt lên bằng được à?”; “Cặp với nhiều thằng để có tiền. Có một đứa con rồi mà không biết thân biết phận đi phá hoại gia đình người khác. Mi muốn con người khác bơ vơ à?”…

Nhiều người cho biết lý do không phải do người chồng trăng hoa mà do chính cô bồ đăng ảnh và có những lời lẽ qua lại thách thức người vợ này khi cô ta và chồng chị kia đi ăn. Có rất nhiều những vụ đánh ghen xảy ra và nhận được những luồng ý kiến trái chiều . Đa phần mọi người cho rằng cô gái này không nên khoe mẽ lên facebook mà phải biết thân biết phận.

Cô gái bị đánh ghen vì tung ảnh đi chơi với bồ trên facebook
Nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng cho dù thế nào đi chăng nữa cũng không nên đăng những nội dung như thế này lên mạng xẽ hội vì người xưa cũng có câu “ xấu chàng hổ ai “ . Có những ý kiến cho rằng lỗi này không hoàn toàn do người con gái còn những người đàn ông ve vãn thì người ta mới ngả lòng vào thôi.

Sau khi clip được phát tán , công an TP Vinh cũng cho biết hiện cũng chưa nhận được đơn tố cáo của người bị hai nhưng lãnh đạo cũng cho biết sẽ cho lực lượng kiểm tra và xử lý nghiêm khắc.

Leave a Reply