Con gái nên mặc gì khi đi xe đạp để luôn duyên dáng

Bắt gặp những hình ảnh những cô gái mặc váy thướt tha đạp xe đạp trên phố đó chắc chắn là những giây phút thật đẹp thật lãng mạn. Nhưng để làm sao có thể diện được những bộ váy ưa thích để dạo phố bằng xe đạp mà không sợ gặp phải những tình cảnh éo le , hay những hình ảnh phản cảm đáng tiếc? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các nàng có thể tự tin diện váy xinh đẹp nhất trên phố.

 

Không nên mặc váy maxi quá dài và xòe

Khi đi xe đạp , con gái không nên chọn những chiếc váy maxi quá dài và xòe rộng bởi những chiếc váy đó khi đi xe đạp dễ dàng bị cuốn nhanh vào bánh xe hoặc vành . Trong nhiều trường hợp , váy còn bị quệt vào xích khiến cho váy bị bám dầu mà không thể giặt sạch được. Còn nặng hơn thì sẽ gây tại nạn rất nguy hiểm .

 

Con gái mặc gì khi đi xe đạp để duyên dáng

 

Nếu bạn muốn diện váy dài khi đi xe đạp thì hãy chọn loại váy dài qua đầu gối hoặc ngang bắp chân thôi thì sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn

 

Không nên mặc chiếc váy quá ngắn

Những chiếc váy bó sát quá ngắn có thể giúp bạn khoe thân hình gợi cảm một cách triệt để . Nhưng nó cũng khiến chủ nhân phải khổ sở vì phải bối rồi , lung túng che chắn. Trong nhiều trường hợp , những chiếc váy này phản chủ khiến cho chủ nhân của nó phải ngượng đỏ mặt với người đi đường.

 

Con gái mặc gì khi đi xe đạp để không bị lộ hàng

 

Những chiếc váy xòe quá ngắn cũng sẽ khiến bạn phải khổ sở nếu đi xe đạp vào những ngày có gió to. Cách tốt nhất hãy chọn cho mình những chiếc quần đùi bảo hộ để không phải ngượng ngùng. Có rất nhiều màu quần phù hợp với màu da cho nên bạn sẽ không phải lo lắng che chắn nếu váy có bị tốc lên.

 

Con gái mặc gì khi đi xe đạp để luôn duyên dáng

 

Chú ý , khi đi xe đạp nhớ ngồi lên tà sau váy và vén váy cẩn thận gọn gang trước khi tham gia giao thông nhé.

Đối với những bạn mặc áo dài nên buộc tà vào nhau khi đi xe đạp để tránh tà bị cuốn vào bánh xe bẩn , rách tà , và gây nguy hiểm.

 

 

Leave a Reply