Công ty nội thất đạp xe 450 dặm để quyên góp từ thiện

Công ty sản xuất đồ nội thất đã công bố rằng 22 thành viên của mình đã đăng ký cho một chuyến xe đạp đến Bordeaux để quyên tiền cho một tổ chức từ thiện.

Công ty nội thất đạp xe quyên góp từ thiện với 450 dặm đạp xe
Những mệt mỏi của 450 dặm xe đạp tới thủ đô rượu vang của nước Pháp diễn ra từ ngày 11/9 cho tới ngày 16/9 tương đương với việc họ sẽ phải đạp xe suốt 78 dặm /ngày.Trong tất cả 22 tay đua , bao gồm cả Ben Burbidge , thạc sĩ của công ty Furniture Makers”, nhằm nâng cao tối thiểu số tiền quyên góp là 1.000 £.

Tuy nhiên, khoảng 10.000 £ đã được nâng lên thông qua một chiếc áo đội đua xe đạp, mà đã được tài trợ bởi thợ máy móc, B&Q, thợ nội thất , thợ làm tủ , làng nôi thất , hợp đồng thiết kế ..tất cả đã giúp cho số tiền quyên góp tăng lên đáng kêt hơn.

Công ty nội thất đạp xe 450 dặm để quyên góp từ thiện

Bạn bè và gia đình của 22 tay đua và cảnh sát trưởng London đã tham gia . Họ sẽ ăn một bữa ăn sáng tại Guildhall, London trước khi khởi hành của nhóm nghiên cứu tại 08:00. Sau đó sẽ dừng lại để ăn một số món ănPháp và uống rượu vang trên đường đi

Dừng lại để lấy mẫu một số món ăn Pháp và rượu vang trên đường đi, họ có thể đi xe qua các thành phố của Pháp bao gồm Nantes, La Rochelle và Royan, trước khi đến Bordeaux vào thứ Sáu ngày 16 /9.

Công ty nội thất đạp xe quyên góp từ thiện với 450 dặm đạp xe

Thạc sĩ Ben Burbidge cũng cho biết cho biết: “Đây chắc chắn phải là một chuyến đi xe đạp rất khó khăn, nhưng nó là dành cho một nguyên nhân lớn và một trong đó là rất gần với tất cả trái tim của chúng tôi.Chúng tôi rất lấy làm hạnh phúc khi những mệt mỏi của chúng tôi có thể đổi thành niềm hạnh phúc cho những người khác. Chúng tôi hy vọng sẽ được cái vẫy tay của Christine Rigden, một trong những cảnh sát trưởng của London. Và đạp vào Bordeaux được sự đón tiếp của những công dân ở thủ đô trồng nho của Pháp. chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tài trợ cho chúng ta xa như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ phá vỡ mục tiêu của chúng tôi. “

Leave a Reply