Cụ bà thực hiện chuyến hành trình đạp xe hơn 1000km đi họp lớp

Tuy đã tuổi cao nhưng , quyết định tưởng chừng như vượt quá sức tưởng tượng với tình trạng sức khỏe của mình , Bà Bruce đã thực hiện một chuyến phiêu lưu bằng xe đạp của mình bằng một chuyến xe dài 1000km từ nhà ở thành phố Northfied, bang Minnesota tới thành phố Cheyenne để gặp lại những bạn cũ trung học cách đây hơn 60 năm .

Không chỉ thực hiện chuyến đi một mình , chồng của bà ông Bob còn rất ủng hộ , ông đã tham gia đạp cùng vợ và cháu gái để cùng bà hoàn thành ý nguyện về họp lớp.Chuyến đi được khởi hàng từ ngày 24/6 và kết thúc vào ngày 8/7 và họ đến trước buổi họp 1 tuần theo dự kiến

Cụ bà thực hiện chuyến hành trình đạp xe hơn 1000km đi họp lớp

Bà đã rất háo hức và phấn khởi khi đến buổi họp lớp và chia sẻ với mọi người về chuyến đi của mình. Đó không phải là chuyến đi duy nhất của bà , cách đây 10 năm , bà cũng đa từng đạp xe để dự cuộc họp lớp nhân dịp 50 năm với 800 dặm.

Chia sẻ những kỷ niệm về chuyến hành trình của mình trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều động viên theo dõi từ rất nhiều người. Câu chuyện và chuyến hành trình của bà gợi cho người ta sự lạc quan thú vị về cuộc sống.

Dù không phải là một vận động viên thể thao chuyên nghiệp cũng như không ham mê bất cứ môn thể thao nào thời đi học nhưng khi đạp xe với chặng đường dài gần 1000km bà đã khám phá được rất nhiều cung đường và cảnh đẹp mà chưa lần nào biết tới .

Trong những chuyến hành trình của mình , không chỉ đơn thuần là đạp xe khám phá các cung đường, bà còn sáng tác rất nhiều lời cho bài hát và hát những bài hát đó cho những bạn cũ nghe vào buổi họp lớp .

 

Leave a Reply