Đánh giá chi tiết xe đạp Giant ATX 610

Thị trường xe đạp hiện tại, ở phân khúc xe đạp dưới 5 triệu đồng người tiêu dùng có vô vàn những lựa chọn, tuy nhiên đó là những sản phẩm của thương hiệu chưa có tên tuổi hoặc chỉ là những mẫu xe “cỏ” với chất lượng thấp. Với mục đích đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị khi đạp xe, dòng sản phẩm X-road 2017 ATX 610 thuộc phân khúc trên đã được GIANT Việt Nam giới thiệu đến mọi người.

Khi cuộc sống tiện nghi không ngừng được nâng cao thì các phương tiện giao thông cũng không ngừng thay đổi và phát triển. Trước đây xe đạp chỉ được dùng để đi lại, nhưng hiện nay nó còn là phương tiện để dùng rèn luyện sức khỏe, chinh phục thiên nhiên. Cũng dễ hiểu khi càng ngày càng nhiều những mẫu xe đạp thể thao được các nhà sản xuất giới thiệu đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, những mẫu xe đạp đó không được bắt nguồn từ một thương hiệu lớn với uy tín và chất lượng đảm bảo trên toàn cầu như GIANT 2017 ATX 610.

Thuộc Series 2017 ATX 6xx và là phân khúc giá rẻ, nhưng ATX 610 vẫn được GIANT chăm chút về mọi mặt. Thông thường với mức giá thành này mọi người chỉ lựa chọn được những mẫu xe có bộ khung bằng thép nặng nề, dù có bảo vệ bằng sơn hay đề can dán những bộ khung này vẫn không thể tránh khỏi việc rỉ sét dẫn đến tuổi thọ thấp. Bộ khung từ trước đến nay luôn là đặc điểm nổi bật của GIANT và với ATX 610 cũng vậy, GIANT sản xuất khung ATX 610 từ chất liệu nhôm ALUXX cùng thiết kế phù hợp với ngoại hình người Châu Á tạo cảm giác thoải mái khi đạp. Chất liệu nhôm cao cấp này sẽ gia tăng thêm tuổi thọ của bộ khung, không bị ăn mòn hay rỉ sét đặc biệt là nhẹ nhàng và vô cùng chắc chắn. Hơn thế nữa, với chế độ bảo hành khung 5 năm từ nhà sản xuất khiến người sử dụng thêm an tâm khi lựa chọn.

Cùng với đó, giảm xóc trước của 2017 ATX 610 là giảm xóc nhôm cho hiệu suất xử lý mạnh mẽ và cũng không bị rỉ hoặc ăn mòn. GIANT còn trang bị cho ATX 610 hệ thống phanh đĩa cơ cao cấp của TEKTRO đảm bảo cho sự an toàn, ổn định của xe, hệ thống moay ơ mới, giúp xe hoạt động trơn tru trong mọi điều kiện sử dụng.

Về phần bộ truyền động, Groupset Shimano 2017 với 21 tốc độ, bao gồm 3 đĩa trước và 7 líp sau có tỷ số truyền của đùi đĩa là 42/34/24T đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về thể thao và giải trí của người sử dụng.

Hiện tại 2017 ATX 610 với 3 màu Trắng Cam, Trắng Lam, Xanh Lục đã có mặt tại các Showroom cùng hệ thống đại lý của GIANT Việt Nam trên toàn quốc. Đây hiện đang là lựa chọn tối ưu đối với dòng xe đạp thể thao phân khúc dưới 5 triệu đồng.

Leave a Reply