ĐÁNH GIÁ XE ĐẠP FIXED GEAR BEDFORD SINGLE SPEED 2015

Bedford Single Speed Brooklyn là một chiếc xe đạp fixed linh hoạt và tràn đầy thú vị, nó cho phép người cưỡi tận hưởng hết mình trong suốt quá trình du ngoạn. Với khung xe hợp kim crom và moly có trọng lượng nhẹ là dễ dàng lăn bánh trên lốp xe nhôm 700C.

Một chiếc xe đạp fixed đường phố được trang bị đầy đủ với yên xe ngựa giữa thoải mái trong suốt quá trình cưỡi, cộng thêm lá chắn bùn và ghi đông thẳng đẹp thanh lịch và khiến người cưỡi có thể điều khiển chiếc xe đạp fixed một cách dễ dàng.

brooklyn-bicycle-co.-bedford-single-speed-202516-1brooklyn-bicycle-co.-bedford-single-speed-202516-11brooklyn-bicycle-co.-bedford-single-speed-202516-12

Với sự vận hành đơn giản nhưng hiệu quả, chắc chắn rằng người cưỡi sẽ càng yêu mến chiếc xe, nhưng cần phải bảo dưỡng hệ thống truyền lực thấp, phanh Tektro hoạt động thực sự tốt.

Chiếc xe đạp fixed Bedford thực sự là tinh hoa của đô thị, khi cưỡi mang lại cảm giác tuyệt vời, linh hoạt nhưng thoải mái để hòa nhập với xung quanh một cách dễ dàng nhưng cũng vô cùng phong cách. Với một mức giá có thể coi là rẻ thì chiếc xe đạp fixed có sẵn 2 màu cho người mua có thể lựa chọn theo yêu thích của mình.

Thông số  KĨ THUẬT CỦA BEDFORD SINGLE SPEED BROOKLYN

Khung xe hợp kim crom và moly Brooklyn Bicycle

Phuộc Thép Brooklyn Bicycle

Vành bánh xe/Bánh xe 700c nhôm /bề mặt tiếp xúc phanh đựơc ga công

Ổ đùm nhôm, được bịt kín

Bánh xe Kenda Kwest Black

Tay quay Nhôm, 3 mảnh /chuỗi sên thay thể, bảo dưỡng

Đùm giữa Sealed cartridge

Xích sên KMC w/corrosion resistant finish

Ghi- đông Nhôm North Road

Pô- tăng Nhôm

Đòn bẩy phanh Nhôm

Phanh Tektro dual-pivot

Bàn đạp BKC Custom City

Yên xe BKC Custom Leatherette Touring đình chỉ cấp bằng sáng chế riêng, hệ thông hấp thụ

Cọc yên Aluminum micro-adjust

Phụ kiện Chân đế dựng xe, lá chắn bùn

Trọng lượng 26 pounds

Leave a Reply