Đánh hội đồng nữ sinh cấp 2 dùng dép đánh liên tiếp vào mặt bạn

Một nhóm các nữ sinh cấp 2 đã hành hung bạn học của mình hội đồng . Nhớm này gồm 6 nữ sinh đã liên tục dùng dép để tát vào mặt nữ sinh kia đồng thời đấm đá khiến cho nữ sinh kia không thể phản kháng được.

Đánh hội đồng nữ sinh cấp 2 dùng dép đánh vào mặt bạn

Từ lâu , bạo lực học đường luôn là đề tài nóng ở trường học , ngày càng xuất hiện những nạn bạo lực học đường xảy ra không chỉ ở nam sinh mà còn xảy ra ở những nữ sinh. Vào tối ngày 4/10 trên rất nhiều những trang mạng xã hội facebook 1 clip đánh nhau của những nữ sinh đã được chia sẻ và nhận được nhiều những phản hồi tiêu cực . Đa phần mọi người tỏ ra bất bình khi những nữ sinh này liên tục đánh một nữ sinh vô cùng dã man.

Đánh hội đồng nữ sinh cấp 2 dùng dép đánh vào mặt bạn

Trong nội dung của clip mà chúng tôi đã xem , thì nhận thấy có khoảng 6 nữ sinh đứng vây quanh một nữ sinh rồi đánh hội đồng vô cùng dã man. Nhóm nữ sinh này liên tục lấy dép tát vào mặt bạn nữa , rồi nhảy giật tóc nữ sinh này về phía sau.

Theo nhiều nguồn tin từ bạn bè cho biết nhóm nữ sinh này đánh vì bị xúc phạm. Được biết nhóm nữ sinh này đang theo học lớp 9 tại một trường THCS Quỳnh Long ( xã Quỳnh Long , huyện Quỳnh Lưu , Nghệ An )

Đánh hội đồng nữ sinh cấp 2 dùng dép đánh vào mặt bạn

Liên lạc với Phòng GD ĐT huyện Quỳnh Lưu , Nghệ An thì được biết vụ việc xảy ra có thật tai huyện Quỳnh Lưu của tỉnh Nghệ An . Phòng GD-ĐT đã phối hợp với trường THCS Quỳnh Thuận , sự việc này đã được xác minh , tham gia đánh hội đồng có 8 nữ sinh trong đó có 6 nữ sinh đang là học sinh lớp 9 của trường THCS Quỳnh Long , còn 2 nữ sinh bị đánh học trường THCS Quỳnh Thuận .

Sau khi được nhà trường thông báo thì 6 phụ huynh của những nữ sinh kia đã đến và xin lỗi những nữ sinh bị đánh và trấn an tinh thần các em . Đồng thời xin lỗi phụ huynh các em khi quản lý và dạy con em mình chưa tốt.

Leave a Reply