Đi du lịch một vòng quanh Lasvegas hãy thuê 1 chiếc xe đạp

Một chương trình cho thuê xe đạp đã được triển khai vào trung tâm thành phố Las Vegas, tại ra cho du khách và những người dân địa phương một cơ hội mới để họ có thể đi xe qua những quán bar, cửa hàng hay nhà hàng .

Hiện nay thì ủy ban Giao thông vận tải khu vực miền Nam Nevada đã và đang hoàn thiện những khâu cuối tuần này trên 20 trạm cho thuê xe đạp mới qua trung tâm thành phố như là cách để có thể giảm lưu lượng và thúc đẩy lối sống lành mạnh của người dân.Nếu chương trình này thanh công có có thể lan sang những bộ phần khác của Las Vegas Valley .

Du lịch vòng quanh Lasvegas hãy thuê một chiếc xe đạp

“Không còn cách nào tốt hơn để xem một khu phố trên một chiếc xe đạp “ David Nhân , giám đốc kỹ thuật và công nghệ của RTC cho biết “Không có cách nào tốt hơn để xem một khu phố hơn trên một chiếc xe đạp,” David Nhạn, Giám đốc cấp cao của RTC của kỹ thuật và công nghệ cho biết.

“Bạn không thể đi bộ xa quá và nếu bạn láy xe bạn sẽ phải tập trung vào con đường thay vì tận hưởng môi trường xung quang bạn lại phải điều khiển tay lái “ Swallow nói “ Đi xe đạp là một trong những việc làm tốt đpẹ giúp bạn có thể kết nối được với cộng đồng.

Du lịch vòng quanh Lasvegas hãy thuê một chiếc xe đạp

Chương trình cho thuê xe đạp của RTC sẽ được ra mắt và khai trương vào ngày thứ 6 với một buổi giới thiệu đầy hứa hẹn mong đợi diễn ra vào tháng 10 giới đây .

Cũng giống như cho thuê một chiếc xe đạp , đi xe đạp cần mọ thẻ tín dụng để có thể trả tiền cho thuê có sẵn tại các quán rằng sẽ mở cửa sau 24 giờ/ngày . Phí đi lại của xe là 4 cho 30 phút hoặc $ 8 cho 24 giờ. Những người không trả lại xe đạp sẽ phải trả một khoản phí quá đắt. Đối với khoản tiền $ 20 thành viên hàng tháng, người sử dụng có thể thuê xe không giới hạn đối với xe đạp cho các chuyến đi 30 phút. Swallow đề nghị với các thành viên tiềm năng hàng tháng: Nên trở về bằng chiếc xe đạp cho mỗi trạm sau nửa giờ và khởi động lại chiếc xe đạp mới để được cưỡi xe miễn phí.

Chương trình cho thuê xe đạp đã tồn tại suốt 8 năm qua , và đã được lan rộng lên gần 1000 thành phố trên khắp cẩ nước . Chương trình này giúp cho mọi người có thể từ bỏ những chuyến đi ngắn để có thể thực hiện những chuyến đi dài , làm giảm được lưu lượng giao thông trong thành phố tiết kiệm nguồn kinh tế cho gia đình và xã hội.

Leave a Reply