Độc đáo với phụ kiện chiếu sáng cho bánh xe đạp Revolughts

 

Việc đi lại vào ban đêm hoặc khi mà ánh sáng yếu khiến bạn dễ dàng gặp tai nạn vì va vào chướng ngại vật hoặc các phương tiện tham gia giao thông đâm vào . Lúc này bạn cần thêm những sự hỗ trợ từ đèn pha riêng dành cho xe đạp hoặc mang theo đèn . Chính vì sự bất tiện đó mà một công ty tại Bắc California đã thiết kế ra loại đèn LED có thể chiếu sáng nằm ngay trên bánh xe đạp.

Phụ kiện chiếu sáng cho bánh xe đạp Revo Lights

Loại đèn này có tên gọi là Revolights. Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng phiên bản cũ của nó không nhận được sự hưởng ứng tích cực do gặp những khó khăn khi cài đặt vào bánh xe. Nhưng với phiên bản mới Revolights lại mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế. Lúc này bánh xe gắn Revolight sẽ được thiết kế sao cho sự kết hợp đèn chiếu hậu và đèn phanh y như mọt chiếc xe hơi, khi đi lại trong trời tối bạn sẽ thấy moi việc trở nên dễ dàng hơn.

Phụ kiện chiếu sáng cho bánh xe đạp Revi Lights

Đèn có thể phát sáng liên tục trong 4 tiếng là nhờ những chiếc pin gắn ở 2 bánh , những chiếc pin có thể gỡ bỏ và được cung cấp năng lược qua cáp sạc. Chiếc đèn này không chỉ giúp chiếc xe có thể chiếu sáng được mà còn làm cho chiếc xe của bạn thêm nổi bật và tính hơn. Lựa chọn ánh sáng màu sắc phù hợp với chiếc xe làm nổi bật thêm phong cách thể thao năng động.

Hiện nay đèn được sản xuấ rất rộng rãi, khách hàng có thể dặt mua trực tuyến với giá bán bánh trước là 217USD còn bánh sau là 229 USD. Bạn có thể lắp cả 2 bánh để chiếc xe của mình thêm phong cách hơn. Gía của full 2 bánh lên tới 8 triệu đồng.

 

Leave a Reply