Dự án cho sinh viên thuê xe đạp đi lại giữa các trường ĐH

Sinh viên , nhân viên và giảng viên tại trường đại học Windsor bây giờ đã có một chương trình để chia sẻ xe đạp mà họ sẽ dự định áp dụng trên toàn thành phố .

Dự án chia sẻ xe đạp cho sinh viên đi lại giữa các trường đại học

Dự án này được thí điểm trong vòng 2 năm là một sự hợp tác giữa sinh viên liên minh , quản lý của trường đại học và các hội cựu sinh viên , cho biết Mousa Hamadani , chủ tịch của ĐH Windsor Alliance. Họ muốn cung cấp một cách thân thiện với môi trường và không tốn kém cho những sinh viên có thể đi lại giữa các trường học .

Các chi phí sẽ được phân chia giữa ba đối tác với liên minh sinh viên đóng góp khoảng $100,000 Hamadani nói :” Đó là một quyết định trách nhiệm mang tính xã hội để mang tới trường “ Hamadani nói.

Dự án chia sẻ xe đạp cho sinh viên đi lại giữa các trường đại học

Sẽ có tám trạm xe cùng với một trung tâm thành phố .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng điện thoại di động , truy cập cào trang web hoặc văn bản của công ty để có được một mã số để mở khóa với những viếc xe đạp bạn muốn đi . Bạn sẽ phải trả giá $2 cho mỗi giờ đối với những người không phải là thành viên . Bất cứ ai đăng ký đều được  miễn phí giờ đầu tiên của họ miễn phí khi họ lấy được xe đạp của mình , sau đó là tăng $2 mỗi giờ tiếp theo.

 

Những chiếc xe đạp này có thể được bảo trì trong suốt những tháng của mùa đông. Hamadni nói Chúng không được trang bị khi thời tiết mùa đông xấu . Sinh viên ĐH khi đó cũng có một xe bus phổ thông vào năm nay . Các chương trình chia sẻ xe đpạ sẽ được đánh giá thi điểm 2 năm sẽ hoàn tất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply