G12H chiếc xe đạp điện sở hữu tốc độ đạt tới 70km/h

Creyp G12H được đánh giá là chiếc xe đạp điện đường phố có khả năng đạt được tốc độ vô dùng mạnh mẽ vì nó có khả năng đạt tới tốc độ tối đa là 70km/h.Và tất nhiên quãng đường nó chạy được lên tới 240km cho mỗi lần sạc.

Khác với những chiếc xe đạp khác G12H đã tận dụng chế độ Power để có thể tự tăng tốc an toàn . Với chế độ đi trong thành phố được giới hạn ở tốc độ 25km/h . Đây cũng được coi là một giới hạn được quy định rõ ràng trong bộ luật của Liên minh châu Âu để cho phép phân biệt giữa các dòng xe đạp điện và mô tô điện nư G12H.

G12H chiếc xe đạp điện sở hữu tốc độ 70 km/h

Thiết kế này trước đó đã được trình làng tại Intermot 106 được tổ chức tại Cologne của Đức . Hiện nay , G12H có thiết kế vô cùng ấn tượng so với những mẫu xe đạp điện thông thương. Nó được trang bị một pin có công suất là 3kWh mạnh gấp đôi so với phiên bản G12S , bởi vậy mà nó có thể tăng được gấp đôi quãng đường cùng với thời gian sạc lên tới tận 80 phút.

G12H chiếc xe đạp điện sở hữu tốc độ 70km/h

Về thiết kế bên ngoài tưởng chừng như G12H và G12S như an hem song sinh với nhau nhưng điểm mới là G12H có thêm hệ thống đèn pha Supernova có thể sáng và mới hơn thông thường . Kế thừa được những những tính năng tích hợp từ những thế hệ trước như chế độ cảm biến bằng ngón tay được sử dụng để có thể vận hành các chế độ khác nhau . Bạn chỉ cần quét các ngón tay là có thể vận hành ngay được.

G12H chiếc xe đạp điện sở hữu tốc độ 12km/h

Hiện tại thì nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra con số giá bán cụ thể cho G12H và thời gian để tung sản phẩm ra thị trường . Nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì mẫu xe này sẽ sớm được đưa ra thị trường trong năm nay . Theo giới chuyên gia nghiên cứu thị trường nhận định chiếc G12 có giá bán là 9250 USD thì chiếc G12H phải có giá tầm đó hoặc hơn .

Leave a Reply