Giới trẻ Hà Nội lựa chọn xe đạp Fixed Gear để giảm tắc nghẽn giao thông

Với tình trạng Hà Nội luôn tắc nghẽn giao thông vào những giờ cao điểm , giới trẻ Hà Nội đã lựa chọn cho mình cách di chuyển bằng xe đạp tiện lợi. Dòng xe đạp Fixed Gear sau khi thâm nhập vào thị trường đã được ưa chuộng vì thiết kế thời trang và màu sắc khá bắt mắt.

Teean Hà Thành thích thú với xe đạp Fixed Gear

Điểm thú vị ở Fixed Gear đây là chiếc xe đạp không phanh , các bộ phận trên xe cũng được đơn giản một cách tối đa , khung xe rất nhẹ có thể mang vác dễ dàng . Bánh sau có thể chuyển động theo điều khiển của người đạp.

Không như những chiếc xe đạp thông thường , Fixed Gear còn có thể chuyển động lùi . Do không có phanh nên khi muốn dừng xe người đạp phải đạp xe theo chiều người lại. Do đó mà đi Fixd Gear không đơn thuần là đi xe đạp thông thường đòi hỏi bạn phải am hiểu kỹ thuật kế hợp với chuyển động của đôi chân vô cùng khéo léo. Đối với những bạn trẻ , lựa chọn chơi Fixed Gear không những là một bộ môn thể thao đòi hỏi ý chí , sự kiên trì mà kỹ thuật cao.

 

Nhiều bạn chọn xe đpạ Fixed Gear để đi học

Phần tay lái của Fixed Gear được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó mà tùy theo sở thích mà người chơi xe có thể chọn lựa chiếc xe hợp với thời trang và tiện sử dụng.

 

Xe đạp Fixed Gear được giới trẻ yêu thích

 

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường , tắc đường giao thông hiện nay , việc lựa chọn một chiếc Fixed Gear để làm một phương tiện đị lại giúp làm giảm ùn tắc giao thông, hạn chế ô nhiễm môi trường.Ngoài ra còn nâng cao và cải thiện sức khỏe cộng đồng là điều mà chính phủ đang quan tâm.

 

Leave a Reply