Hướng dẫn lựa chọn băng cuốn cho tay lái tốt nhất

Đây là những hướng dẫn của người mua để bạn có thể quấn băng cho tay lái tốt nhất . Làm thế nào để thay đổi băng cho tay lái , nó không phải là việc đơn giản nhất nhưng sớm muộn nó cũng bị hao mòn và bạn cần phải thay mới băng cho thanh tay lái .

1.Những gì bạn cần chuẩn bị là

  • Băng điện
  • Kéo cắt sắc
  • Một băng cuộn băng mới
  • Một đôi bàn tay sạch sẽ

Khi bạn mua một dải bằng mới bạn nên tìm một vài thứ khác trong hộp. Sẽ có đến 2 thanh cuộn cho thanh và dải cheat

2.Các loại băng tay cầm tốt nhất tốt nhất hiện nay

+Lizard Skins DSP 2.5mm

Hướng dẫn lựa chọn băng cuốn  cho tay lái tốt nhất -Ảnh 1

Điểm đánh giá : 10

Giá: £ 32.99

Đây là một sự lựa chọn của nhiều các chuyên gia trong các giải thế giới , Lizard Skins này là một trong những chiếc băng tay cảm giác sang trọng nhất trên thị trường. Cũng như lựa chọn 2.5mm này, có hai độ dầy khác có sẵn, và mặc dù có mức đệm tốt, nó cũng có thể được giặt lại.

+Băng điều khiển bằng silicone Pro kỹ thuật số Carbon thông minh

Hướng dẫn lựa chọn băng cuốn cho tay lái tốt nhất -Ảnh 2

Điểm: 10

Giá: £ 14,99

Có vẻ như rất nhiều người không biết nhiều về loại băng này nhưng nó đã làm được những công việc tuyệt với với băng kỹ thuật tần số . Chất liệu silicon giúp nó đủ mạnh , dai và chắn chắn hơn để không bị rách , trong khi nó vẫn đủ mỏng để có thể cuốn tay lái dễ dàng .

+Băng điều khiển Fizik Superlight

Hướng dẫn lựa chọn băng cuốn cho tay lái tốt nhất -Ảnh 3

Điểm: 8

Giá: £ 14,99

Nếu bạn muốn có một chiếc băng tay cầm có thể dễ dàng kết hợp với chiếc xe đạp và bộ kit của bạn, thì 27 tùy chọn màu sắc khác nhau mà băng băng Fizik này có sẵn sẽ cho bạn lựa chọn theo sở thích. Nó rất mỏng mang lại sự thoải mái hơn, nó cũng có thể được làm sạch một các dễ dàng . Vì thế băng trắng cũng có thể nhìn mới và giữ được lâu hơn.

+Băng điều khiển đặc biệt S-Wrap Classic

Hướng dẫn lựa chọn băng cuốn cho tay lái tốt nhất -Ảnh 4

Điểm: 8

Giá: £ 17

Đối với những chiếc xe đạp cổ điển thì chiếc băng chuyên dụng như S-Wrap Classic rất phù hợp . Kết cấu bằng da tổng hợp trông rất tuyệt và dễ làm sạch. Có bốn màu sắc khác nhau, vấn đề duy nhất chúng tôi tìm thấy là màu sáng hơn hơi khó giữ sạch.

3.Những gì cần lưu ý khi chọn băng điều khiển

+Nắm chặt

Bạn có thể nghĩ rằng băng điều khiển của bạn chủ yếu có để làm cho chiếc xe của bạn trông đẹp, nhưng đây có lẽ là điểm liên lạc quan trọng nhất giữa bạn và chiếc xe đạp của bạn, do đó điều quan trọng là nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác nắm an toàn để bạn có thể điều khiển chiếc xe trong mọi điều kiện .

Tìm kiếm một băng tay cầm phù hợp sẽ giúp bạn duy trì việc nắm và điều khiển xe khi đi trong điều kiện ẩm ướt – điều gì đó đặc biệt quan trọng nếu bạn đang cưỡi mà không có găng tay.

+Đệm

Hướng dẫn lựa chọn băng cuốn cho tay lái tốt nhất -Ảnh 5

Một khía cạnh rất quan trọng khác của băng keo cầm tay, đặc biệt là đối với những người không có găng tay, là phần đệm của nó. Đặc biệt là khi lái xe trên những con đường gồ ghề, tay và cổ tay của bạn có thể đập thật mạnh, vì vậy hãy tìm băng băng tay có nhiều đệm để giảm rung động được truyền đến cơ thể bạn. Nếu bạn đang cưỡi trên những con đường đặc biệt (hoặc thậm chí là đá sỏi) sau đó hãy cân nhắc gói các thanh của bạn với hai lớp băng để bảo vệ nhiều hơn nữa.

+Khả năng quấn

Nói chung các băng mỏng sẽ được dễ dàng hơn để bọc vì chúng sẽ được linh hoạt hơn.

+Chất liệu

Hướng dẫn lựa chọn băng cuốn cho tay lái tốt nhất -Ảnh 6

Hầu hết các băng cuốn đều được làm từ một trong ba vật liệu khác nhau: nứa, da, hoặc một vật liệu tổng hợp.

Nếu bạn muốn chiếc xe của mìng thật sang trọng thì chất liệu da là phù hợp, tuy nhiên chúng thường đắt hơn các vật liệu tổng hợp. Nếu bạn là người thích màu sáng như màu trắng hãy chọn những vật liệu có thể làm sạch dễ dàng . Vì rất nhiều loại băng cuốn màu trắng có thể bị đổi màu sau một thời gian sử dụng do tác động của mồ hôi tay hay bùn.

+Màu sắc

Một số thành viên của cộng đồng đi xe đạp sẽ cho bạn biết rằng băng tay cầm của bạn phải phù hợp với màu của yên xe đạp hoặc phù hợp với màu của ống đầu hoặc là màu đen. Nhưng thực sự chúng tôi nhận thấy bạn có thể lựa chọn bất cứ màu sắc gì bắt mắt . Có một số lựa chọn rất sáng như màu trắng cho những ai thích tinh tế, sang trọng . Hoặc những người cá tính sẽ chọn caro hay rằn ri.

Với những chia sẻ trên , hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được một loại băng cuốn phù hợp theo sở thích và chiếc xe của mình.

Leave a Reply