Khám phá phố cổ Hội An bằng xe đạp

Về Hội An du lịch, chắc chắn bạn sẽ không nỡ bỏ qua được trải nghiệm đi xe đạp để khám phá những nét độc đáo của thiên nhiên và cảnh sắc nơi đây . Đối với những du khách du lịch lần đầu tiên đến với Hội An , chắc chắn đó là những trải nghiệm thú vị không thể nào quên.

 

Khám phá phố cổ Hội An bằng xe đạp

Nổi tiếng với những con phố trầm tĩnh và yên ả , khách du lịch tới đây sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ kính san sát nhau . Những cung đường bê tông chỉ đủ chỗ cho những người đi xe đạp. Nếu đến Hội An ngắm cảnh mà bạn đi bằng ô tô hay xe máy thì sẽ không thể cảm nhận được vẻ đẹp ở nơi đây . Khung cảnh Hội An nên thơi sẽ khiến cho du khách cảm thấy mình như hòa vào dòng cảm xúc thân thuốc đến bất tận giữa cái cuộc sống bon chen bộn bề của đời thường.

Dạo vòng quanh phố cổ Hội An bằng xe đạp , du khách có thể dừng chân lại bất cứ nơi đâu mong muốn , sefile một vài tấm ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tuyệt đẹp nơi đây.

 

Khám phá phố cổ Hội An bằng xe đạp

 

Ở Hội An người dân hoàn toàn vứt bỏ các phương tiện như xe máy  hay ô tô để đi xe đạp . Từ trẻ em đến người già , từ chị hàng rau đến nhân viên công chức, mọi người nơi đây tạo cảm giác gần gũi và thân thiện . Cảnh vật và con người sao lại trở nên hiền hòa , lại bình dị đến thế làm ta cứ muốn níu giữ lại nơi đây muốn được sống làm người của Hội An.

Du khách đến với Hội An sẽ không phải khó lòng chọn lựa xe vì hầu như ở đây đều có các dịch vụ thuê xê đạp , du khách có thể lựa chọn một loại xe phù hợp để có thể khám phá một cách thoải mái nhất .

 

Khám phá phố cổ Hội An bằng xe đạp

 

Dạo quanh một vòng Hội An vừa đạp xe vừa hít thở không khí trong lành bạn đừng quên thưởng thức những món ăn ngon như bánh mì Phượng , cơm gà Phố Hội hay , hoành thánh ,bánh đập , hến trộn , chè bắp để được sống hòa mình vào Hội An, lắng nghe hơi thở của cuộc sống và khám phá những điều mới mẻ.

 

Khám phá phố cổ Hội An bằng xe đạp ăn bánh mì Phượng

Bạn sẽ tiếc nuối vì nếu chưa lần nào được trải nghiệm vừa đạp xe vừa khám phá  vẻ đẹp bình yên đến nao lòng ở Hội An. Rời xa chốn đô thị phồn hoa ,đến đây bạn sẽ thấy cuộc sống rất nhẹ nhàng rất dung dị  không thể nào quên.

 

 

Leave a Reply