Khóa thông minh giữ an toàn cho chiếc xe đạp của bạn trong mùa đông

Rachael Sigee đã khám phá ra những công nghệ đi xe đạp mới có thể bảo vệ bạn khỏi những kẻ trộm xe đạp . Không có một nỗi đau nào bằng việc bạn để chúng ở cửa hàng tạp hóa và khi ra về chúng đã biến mất và chỉ để lại cho bạn một chiếc ổ khóa hỏng , khi đó bạn sẽ phải tự mình đi bộ về nhà hoặc bắt taxi .

Khóa thông ming giữ an toàn cho chiếc xe của bạn trong mùa đông

Theo thống kê của cảnh sát Metropolitan ghi nhận có 8365 vụ trộm xe đạp kể từ đầu tháng 1. Nhưng giờ đây có ổ khóa thông minh được làm bằng vật liệu mới bạn sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề này .  Chiếc khóa thông minh này được thiết kế bởi một cựu kỹ sư hàng không yêu và đam mê xe đạp . Chiếc khóa này sử dụng một vật liệu composite mới khó có thể cắt được . Nó được đánh giá về độ bảo mật rất cao với cân nặng chỉ khoảng 1.1 kg nó có thể giữ cho những chiếc xe của bạn an toàn.

Chiếc khóa  TIGR giống như một vòng kim loại lớn , nó có ba độ dài trong đó bạn hoàn toàn có thể quyết định vị trí đặt khóa lên xe. Ngoài ra còn có một loại khóa TIGR MiNI CHỈ NẶNG 0.9b bằng titan. Các nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng nó khó có thể cắt qua khóa chữ U . Với kích thước nhỏ đặc biệt các khóa có thể ôm chặt vào khung , giảm không gian cưa và cắt của kẻ trộm.

Rất nhiều người nghiêm túc ủng hộ việc sử dụng khóa thông minh U-lock nhưng trong thực tế thì hầu hết chúng ta có thể chọn những cách khác để bảo vệ chiếc xe của mình . Hiện tại ổ khóa này đã được chào hàng tại hội chợ thiết kế và trên các trang web gây quỹ cho quần chúng . Nó hoạt động theo phương thức kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và tự động mở khóa khi tiếp cận chiếc xe đạp của mình.

Leave a Reply