Khoảnh khắc khi sao Việt đi xe đạp dạo phố

 

Những nghệ sĩ hoạt động trong những lĩnh vực nghệ thuật họ chắc chắn là sẽ sở hữu cho mình những siêu xe đắt tiền bởi vì họ cần phải di chuyển nhiều nơi để lưu diễn. Nhưng khi trở lại cuộc sống đời thường hàng ngày , họ lại chọn cho mình một phương tiện rất giản dị để dạo phố đi chơi đó là xe đạp .

Sao Việt đi xe đạp - Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần

Hotteen Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần thường sử dụng xe đạp để đi chơi và dạo phố. Với cách mix đồ cá tính và dòng xe thể thao Fixed đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

 

Sao Việt đi xe đạp - Tóc Tiên

Đi xe đạp cũng là cách để rèn luyện sức khỏe. Với khoảng thời gian nghỉ ngơi khá là ít ỏi huấn luyện viên cá tính nhất The Voice Kid chọn cách mix đồ xuống phố cá tính cùng xe đạp.

 

Sao Việt đi xe đạp - Minh Hằng

Minh Hằng lúc nào cũng rạng rỡ vui tươi , cô chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển khi đi du lịch Hàn Quốc.

 

Sao Việt đi xe đạp - Thu Thảo

Được mệnh danh là thần tiên tỉ tỉ của Việt Nam, hoa hậu Thu Thảo mang vẻ đẹp trong sáng tinh khôi khi khoác trên mình chiếc áo dài trắng và đi xe đạp

Sao Việt đi xe đạp- Tăng Thanh Hà

Bạn còn nhớ cô Trúc trong phim “Bỗng Dưng muốn khóc “ không ? Hình ảnh cô Trúc đạp xe đi bán sách rất duyên dáng đúng không. Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà Ngoài đời cũng duyên dáng không kém. Bỏ lại showbiz , Tăng Thanh Hà lui về hậu trường chăm lo cho chồng con và gia đình . Thời gian rảnh rỗi cô thường tập yoga , đi dạo phố và đạp xe đạp.

Sao Việt đi xe đạp - Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà Thường xuyên cùng chồng và gia đình tổ chức các sự kiện thể thao nhằm quyên góc ủng hộ quỹ vì người nghèo cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Leave a Reply