Làm thế nào để nâng cao kỹ năng xử lý và cưỡi xe ?

Bạn đang tìm cách để cải thiện việc quản lý những chiếc xe đạp của mình và sự tự tin có trong một nhóm? Gần đây chúng tôi đã dành một buổi sáng với các huấn luyện viên và họ đã chỉ cho chúng tôi những bài tập thú vị và đầy thách thức , đó là điều rất tuyệt vời cho các tay đua ở mọi cấp độ.

Một trong những nhiệm vụ đơn giản là cùng dàn hàng ngang với xe của bạn cùng đi trên đường , đi xe với một tay cofnn một tay khác khoác lên vai của đồng đội đi bên cạnh . Bạn nên để tay giữ vị trí cố định trên tay lái và sau đó trao đổi 1 vài phút bạn sẽ thấy dễ dàng hơn với bàn tay mạnh mẽ hơn trên các thanh . Những người lái xe bên trong có thể có một tay ra khỏi thanh và mở ra để họ không bỏ lỡ.

Điều này làm bạn có thể thoải mái cưỡi xe ngay bên cạnh người khác . Không chỉ có vậy nó cũng dạy cho bạn làm thế nào để có thể kiểm soát chiếc xe đạp của bạn. Kiểm soát xe đạp không chỉ là lái với tay lái của bạn mà còn phải kiểm soát cả cơ thể để đi tốt hơn .

Làm thế nào để nâng cao kỹ năng xử lý và cưỡi xe ?

 

Bạn có thể luyện tập ở một con đường vắng , khu nhà , thậm chí bãi đậu xe. Hãy nhớ nên tập ở nơi có ít ô tô và góc trống để có thể luyện tập chăm chỉ .

Bạn cũng nên làm việc và phối hợp với đồng đội để có thể kiểm soát được tốc độ cũng như người lái bên ngoái đi xa hơn đối với người lái bên trong và tất nhiên cần khẩu lệnh mỗi khi đi .

Bắt đầu từ từ và sau đó hãy phát triển dần dần sự tự tin của mình , bạn có thể dần dần tăng tốc độ của nó lên . Bạn cũng thực sự có thể tìm thấy vị trí đặt tay lên thanh điều khiển hiệu quả nhất và cảm thấy rằng các cơ bắp cốt lõi đang hoạt động khá mạnh bắt buộc bạn đang cần phải sử dụng chúng để tránh đặt trọng lượng lên lưng và vai của đồng đội và nhớ rằng hãy ngồi vị trí sao cho có thể thoải mái nhất .

Bạn hoàn thành bài tập này theo nhóm bốn và năm và càng ngày càng có nhiều tay đua càng khó . Nhưng nếu bạn hạn chế không gian và bạn bè sẵn sàng làm việc với một người đi xe đạp khác sẽ có lợi hơn.

Chúng tôi đã hoàn thành bài tập này theo nhóm bốn và năm – và càng có nhiều tay đua càng khó, nhưng nếu bạn bị hạn chế trong không gian và bạn bè sẵn sàng làm việc với một người đi xe đạp thể thao khác sẽ có lợi.

Tóm lại:

  • Tuyệt vời hơn cho việc cưỡi xe thoải mái trong một nhóm và để cải tiến việc xử lý xe đạp
  • Luyện tập ở các đường vắng và yên tĩnh với một thái độ luyện tập chăm chỉ .
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cùng một bàn tay và trao đổi một nửa để thực hành cả hai bên
  • Sử dụng sức mạnh cốt lõi của bạn, không đặt trọng lượng của bạn vào lưng của người đi cùng. Nếu bạn không thể giữ nó quá lâu, hãy thành thật, và hãy nghỉ ngơi
  • Giao tiếp và kiểm soát tốc độ của bạn – người lái xe bên ngoài thường đi xa hơn người lái bên trong

Với những kỹ năng huấn luyện này ho vọng vạn có thể thực hiện tốt và ngày càng nâng cao tay lái cho mình trong những cuộc đua lớn ..

 Xem thêm :

Leave a Reply