Loại kem chống nắng nào giúp bảo vệ làn da cho người đi xe đạp

Chúng tôi nhìn vào kem chống nắng tốt nhất để cưỡi và giải thích những gì bạn cần tìm khi mua chu kỳ bảo vệ da thân thiện

Đối với những người
đi xe đạp
, khi đi những chuyến hành trình xa dưới sự tác động của thời tiết nhất là ánh nắng rất có hại cho da. Chính vì thế ngoài việc sử dụng quần áo bảo hộ , cần sử dụng thêm các loại kem chống nắng thích hợp để bảo vệ làn da tránh khỏi sự tác động của những tia UVA/UVB . Đây là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc gây ung thư da.

Loại kem chống nắng nào giúp bảo vệ làn da cho người đi xe đạp hiệu quả -Ảnh 1

Đối với những người yêu bộ môn xe đạp thể thao , họ sẵn sàng tham gia vào những chuyến đi bất kể là trời nắng có khắc nghiệt như thế nào . Trong điều kiện đó da dễ dàng bị đốt chat chính vì thế cần bảo vệ da và chống nắng thật tốt . Cách đơn giản là đến những hiệu thuốc gần đó và mua những loại kem chống nắng có độ chống nắng cao

Một số loại kem chống nắng dưới đây sẽ hiệu quả cho bạn, hi vọng với những loại kem chống nắng này bạn hoàn toàn có thể thỏa sức đi xe mà không sợ bị cháy nắng.

1.Riemann P20 SPF20

Loại kem chống nắng nào giúp bảo vệ làn da cho người đi xe đạp hiệu quả -Ảnh 2

Đây là loại kem chống nắng dạng xịt , không có mùi thơm và đó có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đi xe đạp vì kem chống nắng này có tính không nhờn, bạn chỉ cần xịt vào da một cách nhanh chóng . Kem chống nắng này được sản xuất tại Đan Mạch .

Kem có khả năng chống nước cao với P20 hoạt động tốt cho dù bạn đổ mồ hôi . Kem có tác dụng bảo vệ trong vòng 10 giờ sau đó bạn nên bôi thêm một lần nữa nếu đi tiếp .

 

2.Sản phẩm giữ ẩm cho vận động viên hạng nặng với SPF15 Muc-Off

Loại kem chống nắng nào giúp bảo vệ làn da cho người đi xe đạp hiệu quả -Ảnh 3

 

Cùng với sự mở rộng của họ vào các sản phẩm da, Muc-Off đã tạo ra kem dưỡng ẩm sang trọng này cũng hoạt động như một kem chống nắng cho mùa hè cưỡi. Sử dụng cách tiếp cận cao cấp, kem này được tạo ra bằng cách sử dụng dầu bơ, dầu dừa và dầu argan . Các thành phần này đều rất tốt cho da.

Khi thoa lên da Muc-Off lập tức khô ngay lập tức , không gây bít lỗ chân lông và ngăn ngừa được bất kỳ sự tác động của nhiệt .

3.Gel Thể thao Ultrasun SPF30

Loại kem chống nắng nào giúp bảo vệ làn da cho người đi xe đạp hiệu quả -Ảnh 4

Đây là loại kem được đánh giá tốt cho những người có một làn da trắng sáng , với SPF lên tới 30 . Có tác dụng lớn trong việc bảo vệ da khỏi bị bỏng do ánh nắng mặt trời .

Chất gel mịn màng và luôn hoạt động tốt trên da , không để lại dấu vết cũng không gây bít lỗ chân lông giúp cho da dễ thở hơn .

4.Neutrogena Kem chống nắng Ultra Sheer Stick SPF 70

Loại kem chống nắng nào giúp bảo vệ làn da cho người đi xe đạp hiệu quả -Ảnh 5

 

Đây là sản phẩm dùng cho cả mặt và cơ thể . Với đặc tính chống nước và không dầu , nó có độ SPF lên tới 70 rất cao tạo ra lá chắn bỏng hữu hiệu và không gây nhờn bóng.

 

Leave a Reply