Lý do xe đạp Fixed Gear trở thành trào lưu của giới trẻ

Xe đạp Fixed Gear từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay vẫn chưa bao giờ hết được sức hút. Có rất nhiều người vẫn băn khoăn rằng điều gì đã khiến cho xe đạp Fixed Gear được giới trẻ săn đón đến vậy.Hãy cùng khám quá những điều dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

 

Kết nối văn hóa nhóm

Fixed Gear mang lại nền văn hóa đi xe đạp cho một nhóm đông , đó là những thanh niên cá tính . Chắc chắn nếu bạn sở hữu một chiếc Fixed Gear bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào một nhóm nào đó để chia sẻ những trải nghiệm , cùng nhau trình diễn những pha đi xe đạp phong cách trước cộng đồng .

 

Xe đạp Fixed Gear trở thành trào lưu của giới trẻ

 

Trào lưu đi xe đạp Fixed Gear đã trở thành một biểu tượng , một tín ngưỡng về phong cách thời trang như một làn gió mới . Chắc chắn rằng trong tương lai nó sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa và đi theo con đường giống như môn thể thao trượt ván đang rất thịnh hành ở giới trẻ trong và ngoài nước.

 

Chi phí hợp lý

 

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua những chiếc xe đạp thể thao đắt tiền , chính vì vậy để bỏ tiền ra mua một chiếc Fixed Gear cũng là điều khá hợp lý.

Thậm chí bạn có thể tìm được một chiếc Fixed Gear cũ nhưng vẫn hoạt động tốt để  có thể thỏa mãn đam mê của mình với chi phí rẻ nhất.

 

 Xu hướng thời trang

Xe đạp Fixed Gear trở thành trào lưu của giới trẻ

Với giới trẻ , độ HOT của Fixed Gear mang lại chính là xu hướng thời trang hiện đại .Sự trẻ trung , cá tính là những điều mà nhà sản xuất muốn nhắm tới giới trẻ đầu tiên để có thể tạo thành trào lưu mạnh mẽ góp phần phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất của họ.

 

Gọn nhẹ tới mức tối đa

Những chiếc xe đạp bình thường rất công kềnh vì được trang bị rất nhiều phụ kiện đi kèm . Nhưng với một chiếc Fixed Gear lại được tối giản đến mức tối đa như không có gác baga , không có tay phanh , không có giỏ…nhưng vẫn có thể đi lại an toàn như những chiếc xe đạp thông thường khác.

 

Phong cách thiết kế thay đổi không giới hạn

 

Xe đạp Fixed Gear trở thành trào lưu của giới trẻ

Với những phụ kiện được thiết kế khá độc đáo  từ khung xe, bánh x echo tới yên xe đều được thiết kế với nhiều màu sắc kiểu dáng khác nhau mang đậm hơi thở hiện đại. Bạn có thể tự mình sáng tạo không giới hạn . Còn gì tuyệt vời hơn khi chiếc xe đạp được mix theo phong cách của chính bạn .

 

Mang lại sự mạo hiểm

Xe đạp Fixed Gear trở thành trào lưu của giới trẻ

Xe đạp Fixed mang lại cho bạn một môn thể thao khá mạo hiểm. Những người ham mê Fixed Gear đa phần muốn khám phá và chinh phục những thử thách mới . Chiếc xe đạp không phanh mang tới cho bạn sự mạo hiểm đòi hòi bạn cần có những kỹ thuật đạp xe chính xác từ cách điều chỉnh bàn đạp ra sao . Khi đạp Fixed Gear bạn sẽ rất thấy thoải mái vì bạn được trải nghiệm , được cảm nhận nhưng đồng thời bạn hãy tập trung để có thể điều khiển sao cho an toàn nhất là chỗ đông người.

 

Tác động mạnh mẽ đến cộng đồng

Không chỉ còn là trào lưu của một nhóm , một số người . Xe đạp Fixed Gear cũng trở thành sự quan tâm của vô số những nhãn hiệu , báo chí … Họ không chỉ quan tâm đến trào lưu Fixed Gear nói chung mà còn quan tâm đến nền văn hóa xe đạp nói riêng. Câu chuyện và nền văn hóa xe đạp Fixed nói chung không chỉ kết nôi con người với con người khắp nơi lại với nhau mà còn trở thành một nền văn hóa của giới trẻ hiện đại .

Trong xã hội hiện đại ngày nay , xu hướng và phong cách luôn tồn tại theo quy luật “có mới nới cũ” . Không biết liệu rằng sau Fixed Gear còn có phong cách nào khá mới mẻ hơn hot hơn có thể thay thế được Fixed Gear không ? Nhưng cũng hi vọng rằng Fixed Gear sẽ giống với môn thể thao trượt ván luôn là một xu hướng chẳng bao giờ lỗi thời .

Leave a Reply