Mẫu xe đạp City mới 2017 FCR 5300 được ra mắt tại Việt Nam

Cuộc sống hiện đại ngày càng hối hả thì thay vì lựa chọn một chiếc ô tô đắt tiền người ta thường lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao để có thể là phương tiện di chuyển và để thư giãn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Mới đây , một dòng xe City vừa được GIANT cho ra mắt tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng nổi bật .Chiếc xe này có tên là FRC với viết tắt là Fitness Compact Road, đây là một trong những dòng xe có sự kết hợp giữa tốc độ của xe OnRoad với sự thoải mái mà dòng xe Off-Road mang lại . Như chất lượng các dòng xe khác cùng thương hiệu , FRC 5300 luôn đảm bảo về chất lượng cũng như có thể cạnh tranh với rất nhiều mẫu xe giá rẻ ở Việt Nam.

mẫu xe đạp city mới 2017 FRC 2015 được ra mắt tại Việt Nam

Vào năm 2017 FRC 5300 này sẽ được GIANT nâng cấp thêm về ngoại hình để có thể đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng .So với những chiếc FRC trước đó , những chiếc khung của FRC 5300 được thiết kế lại với kiểu dáng hoàn toàn mới và phong cách hơn . Nhưng nó vẫn giữ lại được những nét đặc trưng vốn có của kiểu xe thành phố . Nhưng để có thể xử lý những vấn đề về nhiệt nên GIANT đã mạnh dạn để thay đổi một số yếu tố về hình học giúp giảm được trọng lượng của xe và bền hơn.

mẫu xe đạp city mới 2017 FRC 2015 được ra mắt tại Việt Nam

Hệ thống phuộc trước có chất liệu là nhôm cao cấp cũng được GIANT thiết kế và trau chuốt kỹ lưỡng hơn để có thể giảm được những sức cản khi di chuyển trong không khí . Các loại dây đề cũng được xử lý đi ngầm như các loại xe đạp thể thao cao cấp khác.

mẫu xe đạp city mới 2017 FRC 2015 được ra mắt tại Việt Nam

Tuy là mẫu xe đạp di chuyển trong thành phố nhưng FRC 5300 lại sở hữu những bộ Groupset đình đám như Shimano Deore 30 tốc độ đây được coi là bộ groupset 2017 mới nhất của Shimano . Vành xe bằng nhôm 2 lớp với tiêu chuẩn châu Âu với vân lốp làm tăng độ bám của của lốp với đường , đảm bảo xe được tăng tốc dễ dàng hơn. Hệ thống phanh dầu thủy lực giúp cho chiếc xe có thể an toàn trong mọi tình huống .

mẫu xe đạp city mới 2017 FRC 2015 được ra mắt tại Việt Nam

Và một điều đặc biệt hơn đó là chiếc xe này còn sở hữu hệ thống cọc yên được áp dụng công nghệ độc quyền “D-fuse”của GIANT để có thể hấp thu đồng thời giảm thiểu được những lực tối đa tác động tới bên ngoài vỏ xe giúp cho việc đi lại được thoải mái hơn.

mẫu xe đạp city mới 2017 FRC 2015 được ra mắt tại Việt Nam

Được áp dụng rất nhiều công nghệ , các bộ phận được hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết . Mẫu FRC được GIANT tung ra thị trường với 2 màu đen và vàng và đang được bán trên khắp các đại lý trên toàn quốc .

Leave a Reply