Mẹo để chuẩn bị tốt cho chuyến đi xe đạp vào mùa đông

Vào mùa thu thời tiết thay đổi trời tối hơn vào buổi sáng . Mặc dù vậy nhưng thời tiết nàu mang lại một thời gian quá tuyệt vời để bạn có thể làm việc. Với những lời khuyên đi xe đạp vào mùa này sẽ có thể giúp bạn đạp xe được tốt hơn.

Đạp xe đạp vào mùa thu là một ý tưởng khá tuyệt vời , vì vậy hãy tìm kiếm ngay cho mình một chiếc xe đạp thể thao vào mùa thu ngay dưới trời tươi sáng , vấn đề thời tiết sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm nếu bạn chuẩn bị tốt.

Nếu bạn mạo hiểm đi dưới trời mưa , hãy xem những mẹo hàng đầu của chúng tôi để xem những lợi ích và hướng dẫn nhé .

1.Kiểm tra xe đạp của bạn

Mẹo để chuẩn bị tốt cho chuyến đi xe đạp vào mùa đông-Ảnh 1

Nếu như chiếc xe đạp của bạn không hoạt động trong một thời gian dài , bạn nên mang nó tới những cửa hàng xe đạp ở địa phương . Ở đó họ sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng và bảo trì cho bạn . Hoặc bạn cũng có thể tự mình kiểm tra và bảo dưỡng nếu như có những kiến thức cơ bản như làm sạch vệ xinh chuỗi xích líp , tra dầu mỡ hay kiểm tra hệ thống phanh , đề ..

2.Kiểm tra phanh của bạn

Cho dù bạn đi xe đạp với phanh dầu hoặc phanh đĩa, đảm bảo phanh của bạn đang làm việc trôi chảy và còn rất nhiều thứ còn sót lại trong má phanh. Bạn có thể cần phải thay thế chúng, đó là dễ dàng để làm – kiểm tra từng bước nếu cần hãy tìm tới sự trợ giúp của thợ sửa .

3.Đèn của bạn có hoạt động tốt khi ra ngoài?

Trong những ngày hè dài, thật dễ dàng quên đi ánh sáng , nhưng vào những buổi tối và chập sáng dường như lúc này bạn di chuyển khó khăn hơn rất nhiều , và đây là lúc bạn cần tới những chiếc đèn chiếu sáng .

Mẹo để chuẩn bị tốt cho chuyến đi xe đạp vào mùa đông-Ảnh 2

Chúng cung cấp cho bạn nguồn ánh sáng đầy đủ để bạn có thể sử dụng chúng trong một vài tháng khi làm việc đúng cách .

Ngay cả khi bạn không nghĩ rằng mình sẽ về muộn thì bạn cũng nên bật mang một bộ đèn trong túi của bạn để có thể dùng trong mọi trường hợp. Nếu như mà bạn kết thúc  khi làm việc trễ hay gặp một người bạn vào buổi tối .

Chúng tôi luôn đề nghị bạn hãy bật sáng đèn ngay cả ban ngày nếu như điều kiện ánh sáng không được tốt . Thời tiết mưa cộng sương mù cũng gây rất nhiều khó khăn cho những người đi đường tham gia lưu thông. Chính vì thế với anh sáng và nhấp nháy phía trước sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giúp người lưu thông phát hiện ra bạn.

4.Trang phục đi xe vào mùa thu

Vào mùa thu thời tiết thật khó khăn để có thể diện trang phục. Nếu như buổi sáng trời lạnh và thường ẩm ướt thì giữa trưa nhiệt độ tăng lên nhiều và nóng . Vậy đâu là dụng cụ giúp bạn có thể đi xe đạp tốt hơn.

Hầu như các tùy chọn quần áo vào mùa thu là áo gió với lớp cơ sở chống thấm hoặc áo jacket chống thấm nước là những lựa chọn tuyệt vời.

5.Giữ đồ khô của bạn

Bạn muốn tránh làm việc những chiếc túi hay ba lô dễ thấm nước mưa khiến cho quần áo và đồ dùng của bạn bị ướt , đó chính xác là ác mông cuối ngày . Để tránh điều này bạn cần tới những chiếc túi không thấm nước. Hiện nay , đã có rất nhiều những sản phẩm tới từ những thương hiệu lớn và chúng có màu sắc rất đa dạng với những chi tiết có khả năng phản chiếu tốt.

6.Chuẩn bị đầy đủ

Mẹo để chuẩn bị tốt cho chuyến đi xe đạp vào mùa đông-Ảnh 3

Bạn luôn cần dự trữ trang phục mang theo để có thể thay đổi trong thời tiết mưa vì quần áo dễ dàng bị ướt và bạn cần ngay một bộ trang phục khô ráo để tránh cảm lạnh.

Nếu như bạn may mắn có được một chiếc vòi hoa sen tại nơi nghỉ chân  – và không có gì tốt hơn là hãy ngâm mình dưới làn nước nóng sau khi đi xe lạnh – hãy đảm bảo bạn có một lượng lớn gel tắm và dầu gội đầu, cùng với các đồ dùng vệ sinh cá nhân và mỹ phẩm. Chuẩn bị một túi du lịch với kích cỡ hoàn hảo không to quá tránh chiếm nhiều chỗ .

Xem thêm :

Leave a Reply