Messi bất ngờ được tặng siêu xe ” Porsche 911″ 2 bánh

Linel Messi , cầu thủ vĩ đại nhất thế giới , an là cầu thủ duy nhất trong lịch sử được 5 lần nhận quả bóng vàng . Vừa qua Messi bất ngờ khi được nhận được một món quà từ chính Team Sky gửi tặng đó là chiếc Pinarello Gogma F8 đây là chiếc xe được các cua rơ sử dụng trong các đường đua Tour de France . Chiếc xe đua này còn được các tay chơi thứ thiệt gọi là Porsche 911 hai bánh . Được thiết kế bởi những kỹ sư bậc nhất về xe đạp ,  Pinarello sở hữu một thiết kế khá độc đáo và phong cách với một tốc độ cực kỳ lý tưởng.

Messi bất ngờ được tặng siêu xe Porsche 911 2 bánh

Để có thể sở hữu được chiếc xe đua này , các tay chơi xe đạp phải bỏ ra số tiền khá lớn khoảng 20.000 USD .

Đối với Messi, ngoài niềm đam mê với trái bóng thì anh còn có niềm đam mê đặc biệt với xe đạp thể thao . Vào những dây phút rảnh rỗi không phải luyện tập cùng câu lập bộ , anh lại dành thời gian nghiên cứu về xe đạp .

Biết được niềm đam mê và sở thích đấy , team Sky đã bất ngờ dành cho Messi một món quà còn hơn cả sư tuyệt vời , chiếc Dogma F8 thực sự khiến cho Messi thích thú. Ngoài ra Messi còn được team này dành tặng chiếc áo có chữ Leo 10 .

Ngôi sao Barcelona rất hào hứng khi nhận được món quà , anh đã vui vẻ về món quà Sky tặng . Rất nhiều người băn khoăn rằng “ Tại sao Team Sky lại có thể biết được sở thích của Messi và biết anh đang cần chúng”. Đơn giản thôi chẳng có gì lại cả vì Messi và kỹ sư cơ khí của team Sky là David Fernander chơi thân với nhau . Trước đó anh đã có ý định mua một chiếc xe đạp để vừa có thể thỏa mãn đam mê, vừa có thể hỗ trợ rèn luyện sức khỏe. Không chỉ có Messi là đam mê môn thể thai này mà HLX của Barca là Luis Enrique cũng là một phan cuồng .Thậm trí ông Enrique còn cùng một số bạn bè lập ra một hội chuyên tổ chức đi phượt . Nếu biết Messi có trong tay Pinarello rồi không biết ông Luis Enrique có lôi kéo Messi về đội mình thêm lần nữa?

 

Leave a Reply