Met ra mắt mũ đi xe đạp MET Manta Road Helmet

Rất nhiều người đi xe đạp hiện nay là những chiếc mũ bảo hiểm nhãn hiệu MAT của Manta là những chiếc mũ bảo hiểm khí động học tốt nhất hiện nay .

Hãy đi xe đạp và suy nghĩ về những chiếc mũ bảo hiểm . Những chiếc mũ an toàn đều có mục đích duy nhất là bảo vệ đầu của bạn . Theo xu hướng xe đạp và thời trang những chiếc mũ bảo hiểm trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn , đẹp hơn rất nhiều .

Khi nói tới mũ hay nón bảo hiểm , hãng MET Helmets luôn đi đầu trong công nghệ và thiết kế . Đẩy mạnh hoạt động thương mại trong lĩnh vực thể thao , MET đã phát triển những chiếc mũ bảo hiểm đường bộ Manta và tuyên bố nó là những chiếc mũ bảo hiểm đường bộ khí động học tốt nhất .

Khi nói đến mũ nón, MET Helmets luôn đi đầu trong công nghệ và thiết kế. Đẩy mạnh ranh giới của hoạt động, MET đã phát triển mũ bảo hiểm đường bộ Manta, tuyên bố nó là “mũ bảo hiểm đường bộ khí động học nhất” – vì vậy, nó là? Chúng tôi đã cho chúng tôi một vài lần quay trên một số đường Welsh lấp lánh đầy nắng.

Met ra mắt mũ đi xe đạp MET Manta Road Helmet-1

Việc tìm kiếm và lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm thoải mái cũng giống như bạn tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm thoải máu rất giống với việc tìm kiếm một chiếc yên xe thật tốt . Tất cả chúng đều có những hình dáng cũng như kích cỡ khác nhau : dài , ngắn , tròn , bầu dục …Tương tự như bộ yện xe, mũ bảo hiểm không phải là phụ kiện để lướt qua và điều quan trọng là có một chiếc phù hợp với bạn .

Met ra mắt mũ đi xe đạp MET Manta Road Helmet-2

MET đã đạt được những thành công rất tuyệt vời và phần lớn nhờ vào kiểu dáng và mũ bảo hiểm , chính vì điều này luôn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái với những chuyến hành trình dài.

 

Các tính năng của mũ bảo hiểm MET Manta:

 

MET đã sử dụng công nghệ đường hầm gió để nghiên cứu và phát triển sản phẩm của họ . Khi nói tới việc đạp xe đường bộ bạn càng mốn tinh giản mọi thứ càng tốt mà không có điều gì có thể cản trở những hiệu suất dành cho xe đạp.

Met ra mắt mũ đi xe đạp MET Manta Road Helmet-3

Khi thiết kế những chiếc mũ Manta thì hãng MET đã cho biết rằng họ muốn thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và phong cách mà không làm ảnh hưởng đến ai . Những thí nghiệm đường hầm gió của họ tỏ ra hiệu quả khi mà họ có thể tiết kiệm 10 watts ở tốc độ km/h với những chiếc mũ bảo hiểm trên thị trường . MET đã giới thiệu tới Airlite Straps nhẹ hơn 15% so với trước đó.

MET Manta có trọng lượng nặng chỉ 200g, vô tình khiến nó trở thành chiếc mũ nhẹ nhất trên thị trường . Với phần lỗ thông hơi được bố trí chiến lực trong suốt cùng với thở và thoáng khí thoải mái cho mũ .

Met ra mắt mũ đi xe đạp MET Manta Road Helmet-4

Ngoài ra , nó được sử dụng một bề mặt nệm lớn hơn để có thể tăng thêm độ thoải mái cho đầu mà vẫn giữ được trọng lượng thấp . Không gian rộng rãi ở phía sau cho phép không khí dễ dàng lưu thông cùng với những padding mềm trong lưỡi ngăn ngừa sự chà xát và kích thích .

MET Manta mang tới một cái nhìn tổng quan khá mát mẻ. Nó nhẹ, kiểu dáng đẹp và tuyệt vời thanh lịch với một sự pha trộn tinh tế của công nghệ và phong cách.

Met ra mắt mũ đi xe đạp MET Manta Road Helmet-5

Đây có lẽ là một chiếc mũ bảo hiểm duy nhất có thể khiến bạn thoải mái trong một thời gian dài cho những chuyến đạp xe đường trường có thể kéo dài tới cả ngày trời . Để thực sự có thể kiểm tra sự thoải mái cùng khả năng thông thoáng vào những ngày nắng nóng hãy lựa chọn MET và bắt đầu những chuyến trải nghiệm ngay thôi.

Xem thêm:

 

Leave a Reply