MET Strale mũ bảo hiểm xu hướng thời trang mới cho người đi xe đạp

Một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp có thể cứu sống bạn trong trường hợp xảy ra sự cố nghiêm trọng, nhưng theo xu hướng thời trang hiện nay thì những chiếc mũ này vẫn chưa đáp ứng được sở thích của người tiêu dùng . Thời gian gần đây , nó đã có những thay đổi và trở nên hấp dẫn hơn và được trang bị khí động học .

Những chiếc mũ  MET Strale là sự bổ sung hoàn toàn mới đối với gia đình đường mũ bảo hiểm thương hiệu Ý,giá bán lẻ của chiếc mũ này hiện tại chỉ £ 79,99. Ở kích thước 255g ở kích cỡ Medium, nó cũng không phải là trọng lượng quá nặng.

Strale chỉ có ở kích thước Medium và Large, nhưng Medium có kích thước 52-58cm khá nhỏ gọn. Hầu hết các thương hiệu đều khẳng định rằng nghiên cứu của họ không cho thấy sự khác biệt giữa kích thước vòng đầu của nam giới và phụ nữ, ngoại trừ kích thước, do đó họ đã cung cấp chu vi đủ nhỏ để những người phụ nữ sẽ được phục vụ tốt trong phạm vi unisex.

Ít lỗ thông hơi, khả năng thở cao

 MET Strale mũ bảo hiểm xu hướng thời trang mới cho người đi xe đạp-Ảnh 1

Strale được thiết kế để cung cấp khả năng cưỡi xe siêu thoải mái và khá thông thoáng – nhưng MET không tạo ra sự thông gió bằng cách chèn nhiều khe nhỏ  nhỏ. Thay vào đó, họ đã làm việc với mười bốn lỗ thông hơi để di chuyển không khí hiệu quả hơn.

Các NACA đã được thiết kế xung quanh hiệu ứng ‘Venturi’. Làm giảm áp suất khi một chất lỏng chảy qua một khu vực bị co lại . Vì vậy, có hiệu quả các lỗ thông hơi hoạt động như một đường ống hẹp, cho phép không khí mát mẻ để chảy vào, trong khi không khí ấm áp khó chịu sẽ được đẩy ra phía sau.

Cũng có những lỗ thông bên cạnh – và MET cho rằng hệ thống này cung cấp hệ thống thông gió vô cùng đặc biệt thiết kế này gây ấn tượng mạnh từ những cái nhìn đầu tiên .

Khả năng điều chỉnh

 MET Strale mũ bảo hiểm xu hướng thời trang mới cho người đi xe đạp-Ảnh 2

Không có gì tồi tệ hơn một mũ bảo hiểm tuyệt vời với khả năng điều chỉnh với một sự khác biệt .

MET đã cung cấp một hệ thống duy trì điều chỉnh với một sự khác biệt. Cũng như chiều cao bình thường, được điều chỉnh qua quay số, hệ thống Safe-T Duo cho phép điều chỉnh theo chiều dọc. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt lồng ngồi thấp hơn hoặc cao hơn trong mũ bảo hiểm tùy thuộc vào hình dạng kích thước vòng đầu của bạn.

Như chúng ta mong đợi, nó phù hợp với việc đua xe  . Tất cả đệm là chống dị ứng, có thể tháo rời và rửa được.

Bộ phận ngăn kéo trượt dọc theo dải ruy băng của cằm và được điều chỉnh, nhả vào vị trí ở vị trí bạn chọn. Với tính năng này, và nó cho phép một sự phù hợp tốt hơn trên một khuôn mặt nhỏ.

Trang bị đèn LED tăng khả năng đi trong đêm

 MET Strale mũ bảo hiểm xu hướng thời trang mới cho người đi xe đạp-Ảnh 3

Dọc theo phía sau của mũ bảo hiểm, MET đã áp dụng một nhãn dán phản chiếu – chúng tôi chưa nhìn thấy ai gần hơn để đánh giá độ bền của nó như thế nào – nhưng chắc chắn đó là một ý tưởng hay. Mặt sau của mũ bảo hiểm cũng được hình thành để cho phép một đèn LED được cắt bớt vào nó, cho bạn một vị trí bổ sung cho một lưỡi lê phía sau.

MET đã sản xuất một video để hiển thị các tính năng chính của chiếc
mũ bảo hiểm
này và tất nhiên nó đã rất thu hút mọi sự yêu thích của người yêu xe đạp.

 

 

Leave a Reply