Mũ bảo hiểm Lazer Cosmo thiết kế thoáng gió nhất thị trường ra mắt

Những chiếc mũ bảo hiểm Cosmo từ Lazer được cho là những chiếc mũ bảo hiểm tuyệt vời cho những người tìm kiếm một bước tiến, nhưng điều đó không sẵn sàng để cam kết một đội mũ bảo hiểm với đầy đủ những hiệu năng mà nó đem lại .

Rất nhiều người đã rất vui mừng khi thử chiếc mũ bảo hiểm Lazer Cosmo.  Chiếc mũ này đã được đưa vào những bộ phân thông minh kết hợp những yếu tố của những chiếc mũ bảo hiểm có hiệu suất cao và có thể tạo ra được những chiếc mũ bảo hiểm với trọng lượng nhẹ nhất với trọng lượng là 225g.

Mũ bảo hiểm Lazer Cosmo thiết kế thoáng gió nhất thị trường ra mắt -Ảnh 1

 

Những chiếc mũ bảo hiểm trong giống như những chiếc mũ bảo hiểm đường phố nhưng nó được bổ sung thêm nhiều tính năng về thể thao như tấm chắn bay và cánh được tích hợp ở phía đầu mũ.Chiếc mũ được thiết kế với lót bảo vệ không khí là một tấm che nắng có thể che khuất chiếc mũ bảo hiểm .

Nhược điểm của lá chắn này là nó sẽ bị ảnh hưởng một chút nóng khi trời nóng và khi trời mưa nó gây ra một tiếng động khá ồn ào (mặc dù đầu của bạn vẫn còn khô). Bạn sẽ cần để nó ở đâu đó hoặc dùng các biện pháp để sấy khô nếu như nước mưa ngưng tụ bên trong mũ và tôi sẽ khá lo lắng nếu như bạn không làm khô nó đúng cách thì các nấm mốc sẽ dễ dàng xâm nhập.

Mũ bảo hiểm Lazer Cosmo thiết kế thoáng gió nhất thị trường ra mắt -Ảnh 2

Lazer tự hào với thiết kế 31 lỗ thông hơi trong mũ bảo hiểm, làm cho nó là mũ bảo hiểm thông gió tốt nhất hiện nay và cho người đôi cảm giác vô cùng thoải mái .

Các tính năng khác bao gồm một hệ thống giữ  thăng bằng chống sốc tiên tiến sử dụng một bánh xe ngón tay cái trên đỉnh của mũ bảo hiểm (để điều chỉnh độ kín) và một cái nút có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt mũ bảo hiểm ở 5 vị trí rất dễ thuận tiện .

Tôi cũng đề nghị với bạn việc đội mũ bảo hiểm Lazer Cosmo. Nếu như bạn đang tìm một thiết kế đẹp mắt và thoải mái có thể chiếc mũ này sẽ giúp bạn đẹp trai hơn với trọng lượng nhẹ và phong cách.

 

Leave a Reply