Nâng cấp sản phẩm mới 2016 của Rockshox

Rockshox thông báo rằng họ sẽ trình làng một số mẫu sản phẩm mới và hứa hẹn sẽ đưa ra những phiên bản nâng cấp mới hơn so với hiện tại . Trong những mẫu được trình làng có hệ thống giảm sóc upside down RS-1 cùng với phiên bản bánh xe 27.5 (650b), hệ thống trục cốt mới Maxle Stealth , hệ thống khóa giảm sóc OneLoc điều khiển để thay thế cho phiên bản cũ có tên là PushLoc với giảm sóc sau là Monarch RT3.

Nâng cấp sản phẩm mới 2016 của Rockshox

Giảm sóc trước RS-1 650b

Giảm sóc trước với phiên bản RS-1 là phiên bản chỉ dành cho dòng xe Cross- County 29” nhưng nay phiên bản mới này có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều với 20f dành cho dòng xe 27.5” hiện nay dòng RS-1 sẽ có cả 2 lựa chọn cho những hành trình 100mm và 120mm

Nâng cấp mới sản phẩm 2016 của Rockshox

Trục cốt Maxle Stealth

Hệ thống trục cốt này được hoàn thiện với chất liệu hoàn toàn mới , ngoài ra hệ thống này còn có phiên bản Stealth có trọng lượng chỉ bằng 37g, nó rất nhẹ và nhẹ hơn so với tất cả các phiên bản hiện tại 50%. Nó sử dụng ốc giác 6mm để có thể cố định trục .

Trục cốt Maxle Stealth có rất nhiều sự lựa chọn , với các phiên bản 15×100, 15×110 và 15×150.

Nâng cấp sản phẩm mới 2016 của Rockshox

Khóa giảm sóc OneLoc Remote

Sở hữu thiết kế với những cách sử dụng giống y hệt như những bộ phận sang líp/dĩa hiện tại, nó cung cấp những lựa chọn được gắn liền tại phía bên trái và bên phải nên nó cũng phải sử dụng những bộ phận sang líp dạng GripShirt.

Nâng cấp sản phẩm mới 2016 của Rockshox

Giảm sóc sau Monarch RT3

Ở tại phiên bản này có nhiều sự thay đổi và nâng cấp để cho nó có thể vận hành được mượt mà và êm ái hơn khi đi với tốc độ cao .Ngoài ra nó còn cho phép để tùy chỉnh rebound được cao hơn để cho phù hợp với trọng lượng của người điều khiển xe.

Nâng cấp sản phẩm mới 2016 của Rockshox

Leave a Reply