Những điều nên làm và nên tránh khi lần đầu tham gia các câu lạc bộ

Bạn nên nghĩ tới việc nên tham gia vào một câu lạc bộ đi xe đạp . Bởi những câu lạc bộ là nền tảng cho những người mới bắt đầu đi xe có được những cơ sở bạn đầu . Bạn sẽ hoàn toàn tìm thấy những nguồn lực cần thiết để có thể phát triển những kỹ thuật tối ưu cho người lái xe. Sẽ được cố vấn bảo dưỡng , hướng dẫn việc định tuyến và có những mẹo tập thể dục , cùng bạn bè tham gia thi đấu , ăn uống và hơn hết là các mối quan hệ bạn bè những người có cùng sở thích.

Bước đầu tiên là hãy nghiên cứu các câu lạc bộ địa phương của bạn , chọn lựa lựa chọn tốt nhất cho bạn, và sau đó làm theo thủ tục gia nhập thường là trên trang web của họ. Tiếp theo, bạn sẽ được mời đến một câu lạc bộ đi xe đạp – đây là cơ hội của bạn để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Mặc dù các câu lạc bộ đi xe đạp tốt sẽ luôn được chào đón thành viên mới theo một cách riêng và sau đây là một vài gợi ý để bạn tạo được những ấn tượng ban đầu …

 

1.Tự chuẩn bị đồ dùng

Những điều nên làm và nên tránh khi lần đầu tham gia các câu lạc bộ- Ảnh 1

Hãy luôn chuẩn bị cho mình những dụng cụ cơ bản như đòn bẩy lốp , một ống phụ tùng và bộ vá, một bơm mini , và một bộ sửa chữa đa năng. Mọi người sẽ luôn luôn giúp bạn nếu bạn có vấn đề, nhưng bạn nên chuẩn bị để được tự cung tự giúp mình khi cần thiết

2.Có thức ăn và đồ uống

Hãy chuẩn bị đủ đồ ăn thức uống cho bản thân ít nhất là có đủ nước uống và đồ ăn chống đói , một vài thanh năng lượng , nước tăng lực cho chuyến đi . Bạn hoàn toàn có thể dừng lại mua đồ ăn dọc đường nên chuẩn bị sẵn tiền cho chuyến đi của mình.

3.Biết cách ra tín hiệu

Những điều nên làm và nên tránh khi lần đầu tham gia các câu lạc bộ-Ảnh 2

Nếu bạn không biết những cách ra tín hiệu thông thường đó là trở ngại đối với những người xung quanh . Hãy học từ những người xung quanh cách động tác cơ bản như vẫy tay chào lên và xuống bên cạnh hông của bạn để nói với người đi sau bạn đang chậm lại, hoặc chỉ phía sau lưng của bạn để nói rằng bạn đang di chuyển quanh một đối tượng cũng như chỉ ra trái và phải để nói rằng bạn sẽ rẻ.

4.Kiểm tra xe đạp của bạn trước khi đi xe của bạn

Hãy xem xét xem các bánh răng có chạy trơn tru không? Lốp chiếc xe đạp thể thao của bạn có lỗ thủng nào không hay áp suất lốp có đủ sức khi nén với trọng tải của bạn.Phần khung xe có bị nứt hay vỡ không…

5.Thân thiện

Bạn hoàn toàn sẽ có thể dễ dàng có những cảm xúc lo lắng khi lần đầu tiên đi trong một môi trường với với toàn người xa lạ. Hãy cố gắng thư giãn và tận hưởng những cuộc trò chuyện trao đổi . Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chọn một nhóm và bạn biết rằng bạn có thể đi được với tốc độ thoải mái hơn , sẽ có thêm rất nhiều thời gian để bạn học hỏi và tiếp thu từ những thành viên trong nhóm.

6.Đừng đến muộn

Thứ nhất nếu họ không biết bạn sẽ  chuyến đi có thể sẽ không có bạn và đuổi theo sau khi kết thúc đuôiThứ nhất, nếu họ không biết bạn sẽ đến, chuyến đi có thể sẽ không có bạn, và đuổi theo sau khi kết thúc đuôi của một nhóm di chuyển không bao giờ là niềm vui (tin tưởng tôi

7.Đi xe

Những điều nên làm và nên tránh khi lần đầu tham gia các câu lạc bộ-Ảnh 3

Không được đi bằng nửa bánh xe hoặc chồng chéo . Nếu bạn ở trong một nhóm lớn hơn , bạn sẽ đi xe song hành vì điều này khiến cho những người lái xe vượt qua bạn dễ dàng hơn . Trong trường hợp này hãy cố gắng lái xe bên cạnh người bạn của mình , đừng kéo nhẹ phía trước , điều này được coi là đi bằng nửa bánh và điều này về cơ bản có nghĩa họ luôn theo đuổi bạn .

Hãy giữ vuông của bánh xe ở phía trước – không cho phép bánh xe phía trước của bạn để nhô lên trái hoặc phải của bánh sau của họ – điều này được gọi là chồng chéo, và có thể gây ra một vụ tai nạn .

8.Lắng nghe người lãnh đạo đi xe

Có lẽ sẽ có một người chịu trách nhiệm giữ cho nhóm trên toàn bộ quá trình, nhiều hơn khả năng họ sẽ có kế hoạch với các tuyến đường và họ có lẽ sẽ là người duy nhất mà biết mọi hướng đi và kế hoạch. Hãy lắng  nghe bất kỳ cuộc gọi từ họ.

9.Không coi một chuyến đi câu lạc bộ như một cuộc đua

Những điều nên làm và nên tránh khi lần đầu tham gia các câu lạc bộ-Ảnh 4

Điểm này không chỉ dành riêng cho những tay đua nhanh – nó cũng có nghĩa là bạn không cần phải cảm thấy lo lắng hoặc khó chịu nếu bạn đang vật lộn – giả sử bạn đã chọn một chuyến đi với tốc độ phù hợp sau đó mọi người sẽ hạnh phúc hơn để tập hợp lại và chờ bạn.

10.Trang phục

Những điều nên làm và nên tránh khi lần đầu tham gia các câu lạc bộ-Ảnh 5

Nếu như bạn không phải mặc những bộ đồng phục của câu lạc bộ nhưng thật tuyệt khi bạn tự trang bị cho mình một phong cách riêng thật ấn tượng để có những sự tự tin nhất về bản thân .

Hãy sẵn sàng tham gia ngay vào những câu lạc bộ ngay thôi .

Xem thêm :

Leave a Reply