PG Bugatti – xe đạp nhẹ nhất thế giới giá 39.000 USD

Những mẫu xe đạp mứi của Bugatti với trọng lượng chưa tới 5kg được làm hoàn toàn bằng chất liệu sợi carbon và được phối màu giống như thiết kế của những chiếc xe Chiron đã được ra mắt .

Mẫu xe được các nhà sản xuất cho ra đời với số lượng phiên bản giới hạn chỉ có 667 chiếc . Và theo ước tính ban đầu , giá trị của mỗi
chiếc xe đạp
này lên tới 40.00USD. Tương tự và cũng đặc biệt như Chiron , mẫu xe đạp này được phối bởi hai tông màu tương phản nhau.

Xe đạp PG Bugatti xe đạp nhẹ nhất thế giới 39.000 USD

Chiếc xe được thiết kế và sản xuất nhờ sự hợp tác của hãng xe Bugatti và hãng xe đạp hạng sang hàng đầu PG của Đức . Theo đó thiết kế khung xe rất nhe đó là do cấu tạo phần khung xe được sử dụng tới 95% thành phần carbon . Còn những bộ phận chuyển động khác như bộ phận đĩa, xích tải hay cần đạp cũng được chế tạo từ những vật liệu vô cùng cao cấp với trọng lượng rất nhẹ do đó mang tới cho chiếc xe một trọng lượng tổng thể nhẹ hơn bao giờ hết .
Chiếc xe đạp đặc biêt này được lắp ráp ngay tại Đức bởi Bernd Kussmaul. Các phụ kiện và thành phần kèm theo được cung cấp bởi rất nhiều công ty cũng như hãng nổi tiếng trên thế giới như .Các phụ kiện cũng như thành phần tạo nên mẫu xe đạp được cung cấp bởi nhiều công ty nổi tiếng tại châu Âu về vật liệu nhẹ như THM-Carbones, Schmolke Carbone. Các chuyên gia về sợi carbon đã làm việc làm việc trên xe đua công thức 1 ở Italy để đảm trách phần thiết kế khung cho PG Bugatti.

PG Bugatti là mẫu xe đạp đô thị đặc biệt, nhưng đồng thời nhà sản xuất cũng khuyến cáo không nên sử dụng trên đường công cộng.
Hiện nay xe đang nằm trong quá trình thử nghiệm và sắp tới sẽ được bầy bán tại thị trường. Với sự đặt biệt được bật mí , chiếc xe được rất nhiều người kỳ vọng và săn đón . Dự đoán chiếc xe sẽ làm mưa làm gió thị trường xe đạp toàn cầu .Gía của chiếc xe này rơi vào khoảng 39.000 USD.

Leave a Reply