Phòng để xe đạp tiện nghi được xây dựng trong các tòa nhà cao cấp

Đã có một thời gian , nhà để xe đạp được chuyển xuống tầng hầm của nhà cao tầng và hầu hết suy nghĩ rằng đó là nơi chẳng có ánh sáng . Tuy nhiên với sự gia tăng của những người đam mê đi xe đạp trong đô thị thì tất cả đã thay đổi giờ đây xe đạp đã có những khu vực để xe sang trọng không kém gì những phương tiện khác.

Hãy học tập bãi đỗ xe của Yoo, một nhà cho thuê cao cấp 25 tầng tại Atlanta với 245 nhà ở trên Piedmont Park , sẽ bắt đầu cho thuê vào mùa thu này . Nhà phát triển Trillist khác ra không gian cho Bike City , một khu vực lưu trữ xe đạp với tiềm năng cho 50 chỗ . Được trang bị camera an ninh và những truy cập an toàn , tủ cho các thiết bị chẳng hạn như mũ bảo hiểm xe đạp , ba lô,vv – tất cả sẽ nằm liền kề thang máy phục vụ cho việc dễ dàng việc ra vào tòa nhà .

Phòng để xe đạp tiện nghi trong các tòa nhà cao cấp

Ông Scott Leventhal CEO của Trillist nói “ Đạp xe đạp tạo điều kiện thuận lợi để làm việc hiệu quả , giảm thiểu chi phí vận chuyển và giảm thiểu nhu cầu đậu xe so với ô tô)

Với các cư dân sống tại phòng thu 440 của toàn nhà , có 1 hoặc 2 phòng ngủ ở nhà và họ muốn có 1 chuyến xe đạp , họ sẽ chỉ đi thang máy lên tầng thứ 19 , nơi phòng xe của tòa nhà có tầm view tuyệt đẹp của đường chân trời của cả trung tâm thành phố Brooklyn và Manhattan.

Và trong khu phố River North của Chicago , cư dân căn hộ 28 tầng  210 đơn vị xây dựng cho thuê nhà đã mở trong tháng này sẽ có quyền ra vào một nhà để xe đạp , sẽ cung cấp lưu chữ cho 89 xe cùng với một trạm sửa chữa với vật tư , công cụ cũng như máy bơm không khó . Tiền thưởng , tất cả các xe sẽ được bảo dưỡng miễn phí trong 1 năm .

Và nó không chỉ là chỗ cho thuê sang trọng . AIRE Santa Monica , một thương hiệu mới xây dựng nhà chung cư đang hipwj tác với xe công cộng để cung cấp tùy chỉnh xe đạp châu Âu để lấy cảm hứng cho chủ nhà thưởng thức các khu phố xe đạp thân thiện. Việc xây dựng cũng sẽ cung cấp một phòng xe đạp , nơi mà người dân có thể sửa chữa xe đạp .

Đây là phản ánh một xu hướng hoàn toàn mới : Trong các đô thị lớn của Mỹ như Los Angeles, Chicago và thành phố NewYork, nơi mà làn đường xe đạp đã nhân rộng và người thuê lại có ý thức hơn về môi trường . Ddi xe đạp để làm việc hoặc tập thể dục và tìm kiếm niềm vui đang trở nên phổ biến . Ông Steve Fifield, chủ tịch và là giám đốc điều hành của công ty Fifield , nhà phát triển của NEXT nói :” Không chỉ có chúng tôi mở rộng quy mô và năng lực lưu trữ xe đpạ tại các tòa nhà mới của chúng tôi còn có các máy bán hàng tự động cho các loại ống , dụng cụ vá,vv” Sẽ có một phần tiền thưởng thêm đối với những người dân với xe đạp rất cao, chúng tôi cung cấp chuyên ngành lưu trữ xe đạp kèm theo “

Trong một môi trường đô thị dày đặc , hành động đối phó với giao thông và bãi đỗ xe có thể mất rất nhiều thời gian quý báu. Đạp xe đạp sẽ mang lại sự tự do và vảo vệ những chiếc xe đạp này bằng những kho lưu trữ như kho tiền ngân hàng .

Và sau đó ngoài không gian cộng tác với tòa nhà còn có câu lạc bộ người thuê nhà , quán cà phê, yoga , phòng múa, phòng thu nhà hát .

 

Leave a Reply