[Review] – Găng tay POC Index Flow

Thụy Điển, đất nước của sự an toàn và thanh bình, Những sản phẩm từ quốc gia này luôn đặt vấn đề an toàn và lợi ích cho người sử dụng lên hàng đầu làm mục tiêu phát triển của hãng. Găng tay Index Flow là dòng sản phẩm đáp ứng độ an toàn cao và thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tùy chọn cho phiên bản downhill, được trang bị thêm các miếng đệm để tăng tính năng bảo vệ.

gang-tay

Khi bạn lớn tuổi, bạn càng cảm thấy mình cần phải được bảo vệ nhiều hơn trong những môn thể thao mạo hiểm, điều đó không mang lại sự vướng víu nhưng nó làm bạn an tâm hơn khi được bảo vệ kỹ càng. Như bạn thấy, các miếng silicon bảo vệ được trang bị trên chiếc găng tay này không chủ yếu tiếp xúc với tay nắm (grips) nhưng nó được thiết kế nằm dạt sang hai bên, POC lý giải điều này rằng bạn không cần sự êm ái khi di chuyển nhưng cái bạn thực sự cần là tránh tổn thương tối đa khi có va chạm.

gang-tay-poc

Bề mặt dưới của Index Flow là hàng loạt các lỗ thoáng khí giúp người dùng cảm thấy thoải mái và không làm tăng nhiệt độ bên trong. Sau 2 tháng rưỡi sử dụng trong cung đường mòn và đôi lần đào bới đất để làm đường thì Index Flow vẫn nguyên vẹn, có hơi giãn ra một chút so với ban đầu nhưng không ảnh hưởng gì đến chất lượng và mức độ bảo vệ, không rách, không biến dạng.

Leave a Reply