Sava đưa ra giải pháp cho loại xe đạp carbon giá rẻ

Tưởng chừng những chiếc xe đạp có khung làm từ carbon sẽ là những chiếc xe đạp quá xa xỉ so với những người chơi xe phổ thông nhưng hiện nay những chiếc xe này được bán trên khắp các cửa hàng xe đạp trên thị trường của Việt Nam .

Hiện nay , Sava mới cho ra mắt 4 mẫu xe mới với 2 loại xe địa hình cùng với xe đua. Hai laoij xe này đều sử dụng chất liệu là khung carbon, cùng với hệ thống groupset cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Shimano.Đặc biệt lốp xe được sản xuất bằng công nghệ nano chống mài mòn do phù hợp với rất nhiều điều kiện . Hiện nay , sản phẩm của Sava ra mắt có giá thấp nhất là 15,2 triệu đồng .

Đối với một chiếc xe đạp , thì khung xe là bộ phận quan trọng nhất . Do đó mà chất liệu của những chiếc khung xe là yếu tố giúp cho người chơi có thể đánh giá về chất lượng của một chiếc xe đạp có chất lượng như thế nào .Trọng lượng của một chiếc xe đạp nhỏ cũng sẽ giúp cho những chủ nhân của nó có thể đỡ mất sức khi đạp xe.Nhưng giá của những chiếc xe đạp này vẫn còn được đánh giá là những sản phẩm có giá tương đối cao so với những người chơi xe phổ thông .

Sava đưa ra giải pháp cho xe đạp carbon giá rẻ

Hầu như những chiếc xe đạp này vẫn ở mức giá cao so với những dòng xe đạp thể thao . Thường mọt chiếc xe đạp carbon giá phổ thông lên tới những mức giá tối thiểu rơi vào khoảng 20 triệu đồng.

Trong năm 2015 Sava được đánh giá là thương hiệu xe đạp thể thao Sava được tiêu thụ với số lượng cực kỳ lớn ở nhiều quốc gia Bắc và Đông Nam á mở ra một tiềm năng thị trường xe đạp phát triển nhanh trong đó Việt Nam là nước được Sava nhắm tới và dành nhiều quan tâm ưu đãi .

Để sở hữu một chiếc xe tầm trung với mức giá tương đương với những sản phẩm xe đạp thông thường hiện nay bạn chỉ phải bỏ ra mức giá là 15,2 triệu đồng với chiếc Power 580  đây là mẫu xe đạp được người tiêu dùng các nước tại Thái Lan hay Philipines hoặc Trung Quốc ưa chuộng.

Sava đưa ra giải pháp cho xe đạp carbon giá rẻ

Được biết trước đây , Sava đã mang sản phẩm tới thị trường của Việt Nam với những cải tiến cao cấp để có thể tạo được những dấu ấn riêng . Sở hữu kết cấu hoàn hảo với bộ khung xe cực kỳ siêu nhẹ được làm từ chất liệu carbon, ngoài ra với những thông số kỹ thuật hiện có với bộ groupset shimano ACERA , 27 tốc độ cùng phanh dầu và hệ thống giảm xóc khí động học có khả năng khóa hành trình và sử dụng bạc đạn cùng với hệ thống trục rỗng.

Với mức giá đắt hơn , SavaPower 680 với kết cấu cực kỳ mạnh mẽ và chắc chắn nó sở hữu bộ groupser shimano DEORE Janpan via gồm 30 tốc độ , hệ thống phanh dầu cùng với bộ giảm sóc bằng khí với khóa hàng trình có sử dụng đạn bạc . Gía của nó hơn Power 580 với 3 triệu đồng.

Nhưng bước sang dòng xe đua , giá của nó lại trở nên vượt trội với Sava Pro 1.8 với mức là 16.9 triệu đồng.Với thiết kế vô cùng quyến rũ gồm những chiếc khung mang kiểu khí động học được tận dụng triệt để

Chiếc xe này được gọi là một sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều người có ý định như muốn nâng cấp chiếc xe cũ bằng khung thép của mình lên khung nhôm .

Sava đưa ra giải pháp cho xe đạp carbon giá rẻ

Nó sở hữu một cấu hình khủng với chiếc khung carbon nhẹ tới mức chỉ 1.1 kg thôi ạ , ngoài ra nó còn sở hữu một groupset Shimano CLAIRIS 2400 với 16 tốc , cùng với hệ thấy tay đề lắc cùng với trục rỗng

Ngoài ra người dùng có thể trải nghiệm và tìm ra một sản phẩm có thể có hội tụ những mong muốn về một chiếc xe đạp carbon chuyên nghiệp và đẳng cấp có thể tìm thấy ở Sava Prp 2.5 với mức giá bán lên tới 22.8 triệu đồng. Nó sở hữu một bộ groupset TIAGRA 4700 Japan via 20 tốc độ và trục rỗng . Nó hội tụ đủ sức mạnh để chiếc xe của bạn có thể vượt qua nhiều dạng địa hình khác nhau.Gía thành và chất lượng tuyệt hảo cùng với sự mạnh mẽ sẽ rất hút người chơi xe đạp hiện nay.

Leave a Reply