Sẽ có một ứng dụng riêng để cho thuê xe đạp

Du khách khi đến công viên hồ Onondaga luôn luôn có thể thuê một chiếc xe đạp để có thể tự mình di chuyển và ngắm cảnh tại công viên này. Nhưng bây giờ một chương trình cho xe đạp cổ phiếu mới đã làm cho toàn bộ quá trình này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xe có màu trắng và lốp màu cam sáng ở công viên có sẵn cho bất kỳ ai muốn chạy một vòng trên đường mòn quanh bờ hồ Onondaga .

Sẽ có những ứng dụng riêng để cho thuê xe đạp

Công viên Onondaga đã phối hợp với các nhà cung cấp và hợp đồng với các quận lắp đặt 15 chiếc xe đạp như vậy , có thể được thuê trong vòng 3 địa điểm trên khắp công viên, sử dụng ứng dụng Cycle Cuse trên điện thoại di động của họ. Việc đơn giản là chỉ cần mở khóa chiếc xe đạp và đạp xe đi .

Bạn có thể thuê xe đạp trong công viên với mức giá bắt đầu từ $10/h . Họ có thể thuê tại một trong những trạm trong công viên . Một trong những mặt tích cực của việc mở rộng sẽ là khả năng người thuê nhà phải tìm hiểu nhiều hơn về thành phố cả trong và xung quanh công viên .Lan sley nói rằng chường trình này như thể tạo ra một tương lai tươi sáng  tại một trong những công viên nổi tiếng nhất Quận Onondaga.

Khi chúng tôi phát triển các chương trình dành cho xe đạp ngay xung quanh hồ , bạn sẽ có thể thấy nhiều hơn những ý tưởng có thể nảy lên nó thật sự thú vị và bạn sẽ có thể đi đến đây , mở khóa và nói với chiếc di động của bạn và bắt đầu thực hiện một xin một chuyến đi .

 

Leave a Reply