Sẽ có thêm sân chơi mới cho người yêu xe đạp địa hình

Để cho tất cả những vận động viên thêm những cơ hội rèn luyện và để trải nghiệm , thì từ năm 2017 Liên đoàn Xe Đạp Việt Nam đã đưa ra những quyết định để tổ chức thêm rất nhiều những giải xe đạp địa hình để đưa phong trào thể thao của Việt Nam đi lên

Ngay trong ngày 27/10 vừa qua được viết Liên đoàn xe đạp Việt Nam đã ký kết với công ty cổ phần Việt Nam MTB Series đã thực hiện việc ký kết và có hướng đi hợp tác với việc đồng tổ chức các giải xe đạp địa hình quốc gia . Đây là hoạt động được đánh giá với tính chất chuyên môn và mang tầm cỡ quốc gia.

Sẽ có thêm sân chơi mới cho người yêu xe đạp thể thao

Theo như dự kiến , các bên sẽ có thể xác định tổ chức các giải tại các thành phố lớn như Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh như An Giang hay thành phố Hồ Chí Minh hay ở các tỉnh An Giang…Ban tổ chức cũng sẽ mở rộng địa bàn để có thể triển khai giải đấu ra miền Trung và miền Bắc trong những năm tới.

Theo như ông Nguyễn Ngọc Vũ chia sẻ , hệ thống giải này nên được phát triển tại Việt Nam vì hiện nay các giải đấu mang tầm cỡ trong nước vẫn còn rất hiếm và chưa có nhiều giải mang tính tầm cỡ quy mô quốc tế.

Trong một năm qua , tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 giải đấu là một trong những giải vô địch quốc gia cùng với . Hiện nay các giải này thường gộp vào để tổ chức chung nên các VĐV không có nhiều sân chơi để thi đấu và cọ sát . Một phần lớn gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với những VĐV nói chung và nền thể thao trẻ của nước nhà nói riêng .

Do vậy mà việc tạo ra những sân chơi cùng những cuộc đua sẽ góp phần tạo nên một sự phát triển rất sâu rộng trong và ngoài nước sẽ tạo ra được sân chơi giao lưu bổ ích .

Leave a Reply