Tay đua xe đạp người Iran chết tại Paralympic sau khi vụ tai nạn xe đạp

Tại Paralympic đã bị rung chuyển bởi tin tay đua xe đạp người Iram là Bahman Golbarnezhad chết sau một vụ tai nạn trong một đường đua tại Rio.Vận động viên là một người đàn ông đã 48 tuổi đã bị một cơn đau tim  tại đường đua C4/C5 .Anh tên là Golbarnezhad ông đã được điều trị tại hiện trường và được đưa đến bênh viện nhưng không thể tỉnh lại.

Các tay đua xe đạp kỳ cựu cũng đã thi đấu cho Iran tại Paralympic London 2012 và cũng là đại diện duy nhất của đất nước mình đi xe đạp ở Rio .

 

Tay đua xe đạp người iran chết tại Paralympic

 

Trang Iran NPC cũng đã xác nhận những tin tức về cái chết của ông Golbarnezhad của mình trong cuộc thi .Theo chủ tịch của Uỷ ban Paralympic Quốc Tế Sir Philip Craven đã cho biết những tin tức đến như những cú sốc lớn cho tất cả những người cạnh tranh

“ Gia đình Paralympic đã được hiệp nhất trong sự đau khổ ở bi kịch khủng hiếp này, bởi vì nó đã được phủ bóng trên những gì đã tuyệt vời tại Paralympic Games owe đây tại Rio “ ông nói.

Tổng thống Barazin Carlos Nuzman cuãng đã gửi những lời chia buồn tới gia đình “ Đây thực sự là một tin rất buồn cho thể thao và phong trào Paralypic. Trái tim và những lời cầu nguyện của chúng tôi và với gia đình của Bahman, đồng đội của mình và tất cả người dân Iran, “ ông nói .

Tổng thư ký của Ủy ban Paralympic Masoud Ashrafi Iran cho biết ông muốn đưa thi thể của Golbarnezhad phải bay về nhà ngay vào ngày chủ nhật .

Tay đua xe đạp người Iran chết tại Paralympic

“ Anh ta là một tay đua xe đạp với thâm niên 12 năm và anh ta là một tay đua xe đạp tốt nhất của chúng tôi . Anh ta đã kết hôn với một người vợ và đã có một con trai , anh ấy là loại người đàn ông trong gia đình và anh ấy rất nhiều gia đình của mình “ quan chức này nói .

Hiện nay một cuộc điều tra về các tình tiết của vụ tai nạn này cũng được đưa ra.

Leave a Reply