Thiết kế xe đạp mang phong cách Rebel vô cùng độc đáo

Xem thêm :

Một chiếc xe đạp độc đáo mang phong cách Rebel đã được anh Nguyên Quốc Tuấn , trú tại 110 Lý Thường Kiệt thuộc thị trấn Dương Đông tỉnh Phú Quốc thiết kế .

Chiếc xe đạp độc đáo được thiết kế theo phong cách Rebel

Chiếc xe sở hữu trọng lượng chỉ 6kg được thiết kế rất độc đáo . Vật liệu chế tạo nên chiếc xe này hoàn toàn là những vật liệu được chế tác từ những vậy liệu rẻ tiền .Anh Tuấn cho biết thêm là hệ thống sườn của những chiếc xe này đã được anh lên ý tưởng từ rất lâu, sau đó anh đã đi mua ống nước bằng thép để về gò , hàn . Các bộ phận của xe như hệ thông ghi – đông , chuông , chân chống hay bộ snag líp được anh lấy từ những món đồ cổ vô cùng chất lượng của các hãng
xe đạp thể thao
nổi tiếng .

Xe đạp độc đáo mang phong cách Rebel

Chiếc yên mang phong cách Rebel được anh Tuấn thiết kế thêm một chân yên bằng gỗ , nhờ vậy mà chiếc xe trở nên độc đáo có một không hai.

Ngoài ra anh Tuấn còn tận dụng những vật dụng như túi điện thoại , hay những chiếc đèn pin phế liệu vô cùng sáng tạo để tạo ra những phong cách khác độc cho chiếc xe .Rất nhiều người đã ngỏ ý mua chiếc xe với giá cao nhưng chủ nhân của chiếc xe vẫn chưa hề muốn bán.

Theo Báo Lao Động

Leave a Reply